Vô Song Chiến Ký – Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam

Vô Song Chiến Ký tỏ ra khá hiểu ý người chơi yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật khi kết hợp nhiều yếu tố kinh điển vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2017 Tin game
Vô Song Chiến Ký

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký tỏ ra khá hiểu ý người chơi yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật khi kết hợp nhiều yếu tố kinh điển vào game như hợp kích xuất kỹ combo của dàn tướng trong trận đánh, lồng ghép các tính năng xây dựng công trình – chiêu mộ tướng lĩnh của dòng SLG thường thấy hay hệ thống hợp hồn tướng, mô phỏng công thành chiến độc đáo.

Cụ thể webgame Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 0

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 1

Bên cạnh các tính năng chiến thuật của dòng game Nhập vai Theo Lượt, Vô Song Chiến Ký còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thời trang nhân vật độc đáo.

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 2

Do là webgame nhập vai chiến thuật đầu tiên ra mắt trong năm 2017, Vô Song Chiến Ký chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới với lối chơi độc và lạ so với các game trước đây.

Hóng game Tại đây

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 3

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 4

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 5

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 6

Vô Song Chiến Ký - Webgame đánh theo lượt cho phép combo cùng lúc nhiều tướng cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp