Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019

Mới đây đội ngũ phát triển game Võ Lâm Việt Mobile cho biết sau hơn 2 tháng thử nghiệm cuối cùng thời điểm ra mắt phiên bản chính thức cũng được ấn định vào ngày 1/1/2019. 

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Mới đây đội ngũ phát triển game Võ Lâm Việt Mobile cho biết sau hơn 2 tháng thử nghiệm cuối cùng thời điểm ra mắt phiên bản chính thức cũng được ấn định vào ngày 1/1/2019.

Có thể thấy sự xuất hiện của Võ Lâm Việt Mobile trong thời gian qua đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng người đam mê game kiếm hiếp nói chung và những ai từng thời ăn nằm cùng Võ lâm nói riêng. Được biết trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 0

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 1

Đồng thời không ai có thể hiểu được Võ Lâm hơn chính các game thủ đã từng thời ăn ngủ cùng nó mỗi ngày. Những điểm yêu, cái ghét dành cho game này họ đều đã trải qua tường tận và hiểu rõ Võ Lâm Việt Mobile cần gì để giữ được cái chất riêng khi đưa lên mobile. Chính vì vậy 2 lập trình viên này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt của cộng đồng.

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 2

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 3

Theo đó ngay từ những ngày đầu ra mắt bản thử nghiệm rất đông người chơi đã nhiệt tình tham gia và có nhiều phản hồi tích cực lẫn góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn theo thời gian. Ngoài ra phiên bản này cũng đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ lâm xưa vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ môi ngày để mà cày cuốc để mà chiến game liên tục như trước. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn.

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 4

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 5

Và trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, tính năng mới được bổ sung cuối cùng Võ Lâm Việt Mobile đã đi đến quyết định ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 tới với một diện mạo tươi mới và đầy đủ tính năng nhất trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS. Tất nhiên các dữ liệu trong phiên bản thử nghiệm trước đó sẽ được reset và người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình lại từ cấp 1.

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 1

Võ Lâm Việt Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu năm 2019 7

Đại diện nhóm phát triển chia sẻ: “Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là không can thiệp vào game với bất kỳ hình thức nào, đảm bảo cân bằng, duy trì giá trị trang bị, vật phẩm lâu dài. Giới hạn số lượng server ra mắt ít nhất có thể, để đảm bảo không loãng trong thời gian dài hoạt động. Đặc biệt chúng tôi nói không với Pay-to-Win và đảm mang đến sân chơi tự thân vận động cho các anh em game thủ yêu mến dòng game Võ lâm vào trải nghiệm”.

Trang chủ game http://volamviet.mobi
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5