Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người

Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện hay còn được gọi là Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện vừa nhá hàng trailer mới cực hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Tin game

Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện hay còn được gọi là Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện vừa nhá hàng trailer mới cực hấp dẫn.

Được giới thiệu trên weibo của nhà phát triển game JX 3 vào tháng 3/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhanh chóng thu hút cộng đồng bởi đồ họa đẹp mê đắm lòng người và lối chơi đổi mới. Tuy nhiên chỉ đến khi nhà phát triển nhá hàng trailer vào hôm qua thì game thủ mới có cái nhìn cận cảnh hơn về siêu phẩm mới nhất của Trung Hoa này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người 0

Cụ thể thì sau thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (JX3), nhà phát triển Seasun Kingsoft đã chính thức bắt tay vào làm Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện với nội dung xoay quanh những truyền thuyết về hiệp khách Tạ Vân Lưu. Bản thân Tạ Vân Lưu vốn là đại đệ tử của Lữ Động Tân (một trong bát tiên), tổ sư gia của phái Thuần Dương, qua đó truyền kỳ về nhân vật này cũng đã đánh thẳng vào trí tò mò của game thủ chuyên theo dõi lore.

Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người 1

Bên cạnh đó đồ họa cũng là điểm nhấn nổi bật nhất của game khi game sử dụng công nghên Unreal Engine 5 và sẽ sớm ra mắt trên nền tảng PC và các hệ máy console trong tương lai. Qua đó toàn bộ những cảnh vật trong game đều tái hiện vô cùng chân thật một thế giới nguyên thủy với sức mạnh và võ học nhưng cũng đầy mưu mô xảo trá.

Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người 2
Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện nhá hàng trailer đẹp mê hồn người 4

Mặc dù hiện tại nhà phát triển vẫn chưa công bố chính thức ngày ra mắt nhưng nếu không có gì thay đổi Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện có thể sẽ được phát hành trên PC và PS5 vào cuối năm nay.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt