Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính

Thông qua phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ sắp được cập nhật thì game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng úp mở luôn chế độ đối chiến mới mang tên Công Phòng Chiến đậm vị MOBA.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Thông qua phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ sắp được cập nhật thì game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng úp mở luôn chế độ đối chiến mới mang tên Công Phòng Chiến đậm vị MOBA.

Đối với những người chơi yêu thích thể loại game MOBA, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ắt hẳn sẽ thấy lối chơi trong hoạt động chiến trường Công Phòng Chiến của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vô cùng quen thuộc. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến trường Tống Kim với chế độ Aram LMHT theo quy mô 6vs6.

Nếu như Chiến Trường Tống Kim là nơi tôn vinh kĩ năng cá nhân dưới hình thức quần chiến, Công Thành Chiến là đấu trường cân não, nơi chiến thuật và tập thể được đề cao thì Công Phòng Chiến 6vs6 cần hội tụ tất cả những yếu tố kể trên. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử VLTK Mobile tồn tại một chiến trường hấp dẫn và khốc liệt nhất như vậy! Cộng thêm sự kết hợp ngẫu nhiên người chơi trong mỗi đội nhưng lại yêu cầu chiến thuật đúng đắn và ăn ý, Công Phòng Chiến chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 0

Cụ thể hoạt động Công Phòng Chiến của VLTK Mobile sẽ được mở vào Thứ Hai hàng tuần đúng giờ chiến trường Tống Kim tuy nhiên người chơi chỉ được tham gia một lần và không thể dùng Chiêu thư để tăng số lượt. Với đội hình gồm 6 người được sắp xếp ngẫu nhiên theo hai phe Tống và Kim, người chơi sẽ được đưa vào đấu trường chỉ gồm một đường di chuyển, mục đích của mỗi đội là phá hủy được Đại doanh của Phe địch. Muốn phá hủy Đại doanh trước hết mỗi đội phải đánh sập trước Tháp Ngoài và Tháp Trong trên đường tiến công.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 1

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 2

Cũng giống như ở những đấu trường của game MOBA, tại đây mỗi phe cũng sẽ xuất hiện Sĩ Binh cùng hỗ trợ tấn công. Đúng 10s sau khi chiến trường mở ra, đợt lính đầu tiên sẽ xuất hiện từ đại bản doanh, và cứ mỗi 25s sẽ xuất hiện tiếp một đợt mới. Nếu tấn công các kiến trúc của phe địch mà không có Sĩ Binh phe mình ở gần tương trợ, sát thương gây lên kiến trúc sẽ giảm 50%.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 4

Sau 1 phút, trên chiến trường sẽ xuất hiện Sinh Vật Hoang Dã, quái vật này sẽ không chủ động tấn công người chơi nhưng nếu người chơi tiêu diệt được sẽ nhận nhiều hiệu quả bổ trợ hữu ích như hồi máu, tăng sát thương,..Ngoài ra khi cả hai bên cùng tranh đoạt Thủ Lĩnh Chiến Địa, phe nào lấy được nhiều sát thương hơn sẽ được Thủ Lĩnh hỗ trợ cùng tấn công phe đối phương.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 6

Thời gian tối đa cho hoạt động này là 12 phút, nếu trong 12 phút bên nào phá được Đại Doanh của Phe địch trước thì lập tức giành được chiến thắng và cuộc chiến kết thúc sớm. Nếu trong 12 phút vẫn chưa có bên nào phá hủy được Đại doanh, bên thắng sẽ được phân định lần lượt dựa vào thứ tự ưu tiên như sau: Số lượng kiến trúc bị phá hủy; Lượng sinh lực còn lại của kiến trúc; Số lượng tiêu diệt của 2 phe.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp cập nhật chế độ chơi kiểu MOBA solo một đường đầy kịch tính 7

Dựa vào thành tích đã đạt được trên chiến trường cũng như người chơi thuộc phe thắng hay phe thua để nhận được rương Công Phòng Chiến tương ứng. Khi mở rương, người chơi sẽ có xác suất nhận được các phần thưởng có giá trị như: Mảnh Bàn Đạp Thú Cưỡi, Mảnh Nhẫn Hiếm, Cống Hiến, Chiêu Thư Tống Kim, Đá Hồn Dương Tái Hưng – Sơ, Đá Hồn Hoàn Nhan Lâu Thất – Sơ.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu