Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca

Ngay sau khi ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc phái được hơn 1 tháng thì cộng đồng đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục phát sốt trước loạt thông tin về 4 môn phái mới gồm Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Ngay sau khi ra mắt 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc được hơn 1 tháng thì cộng đồng đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) lại tiếp tục phát sốt trước loạt thông tin về 4 môn phái mới của game gồm Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn. Tuy nhiên với số lượng game thủ ủng hộ cho 2 môn phái Trường Ca và Tàng Kiếm cao ngất ngưỡng nên khả năng 2 phái này sẽ sớm góp mặt trong game VLTK Mobile vào thời gian ngắn tới tại Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 0

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 1

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 2

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 4

Phái Tàng Kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang do danh kiếm thế gia trong tứ đại gia tộc – Diệp gia lập nên tại Hàn Châu, vang danh thiên hạ nhờ tạo nghệ rèn kiếm cùng kiếm pháp tinh diệu lăng lệ, bá đạo vô song. Kiếm pháp Tàng Kiếm thuần ngoại công, có thể chiến đấu linh hoạt với Song Kiếm trên tay. Cũng chính vì thế mà Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như chính hiểu bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 6(Click Vào Đây để xem ảnh lớn. Nguồn Group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile)

Kiếm pháp Diệp gia của Tàng Kiếm Sơn Trang dùng lực phá lực, dĩ cương khắc nhu, lấy công làm thủ nên giữ vai trò vị trí tấn công tiên phong chủ lực trong giao tranh, đặc biệt thích hợp với những nhân sĩ yêu thích dùng kiếm đạo để tiếu ngạo giang hồ, xưng bá võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 7

Vũ khí: Song Kiếm
Đặc thù: Tấn công cận chiến dồn dập, khống chế đơn mạnh về khoản định thân.
Ưu điểm: Tốc độ đánh khá nhanh, sát thương đơn chiến mạnh, càng đánh càng tăng sát thương theo thời gian cộng dồn lên người kẻ địch.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng dịch chuyển tức thời áp sát kẻ địch và bày ra kiếm trận giữ chân kẻ thù khó lòng thoái lui. Đặc biệt phái Tàng Kiếm còn có khả năng khóa khinh công, tốc độ di chuyển của kẻ địch, hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần lên kẻ thù.

Phái Trường Ca

Phái Trường Ca luôn hành hiệp trượng nghĩa, đối với quốc gia đại sự, đại kế dân sinh bọn họ cũng luôn quan tâm mọi chuyện. Người của phái phần lớn yêu thích thơ từ ca phú, cũng yêu thích múa kiếm, thưởng trà. Trong bọn họ có rất nhiều người đọc sách để báo đáp quốc gia, tập võ để bênh vực kẻ yếu. Bọn họ tiếp thu phần lớn tư tưởng Nho gia, nhưng cũng sẽ không quan tâm giáo huấn của Nho gia. Triều đình là nơi bọn họ chú ý, mà Trường Ca  phái chính là nơi bọn họ thực hiện lý tưởng.

Đệ tử Trường Ca phần lớn là thi nhân phong nhã hoặc là quan viên chí hướng cao xa. Phần lớn thời gian bọn họ cũng sẽ không đứng bên trong phái Trường Ca mà đi là thăm núi cao sông lớn, các danh thắng cổ đều có dấu chân của bọn họ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 8

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 9(Click Vào đây để xem ảnh lớn. Nguồn Group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile)

Trường Ca dùng Quạt làm vũ khí, kiếm nhỏ gắn sau Quạt tựa ám khí, kĩ năng võ học phân làm “Phong” và “Âm” tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết từ xa. Trang bị môn phái Trường Ca cũng tích tụ đặc sắc trong quan phục, ở trong trang bị cao cấp, cổ gấp cùng mũ quan càng rõ rệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ thông tin về phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 10

Vũ khí: Quạt
Đặc thù: Tấn công tầm xa, có khả năng gây ra nhiều hiệu ứng xấu và khống chế lên kẻ địch.
Ưu điểm: Chiêu thức đa phần là đánh xa, có tầm ảnh hưởng rộng, vừa hỗ trợ cho bản thân lẫn đồng đội hỗn chiến cực hiệu quả.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng bày bố ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau liên hoàn tác động. Trong đó phải kể khả năng đánh lui đối phương bay ra xa và khóa khả năng hồi phục sinh lực của kẻ địch trong thời gian ngắn nhất định. 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam