Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trọn bộ thiết kế mới này đã công bố trên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Huyền Sử Chăm Pa dự kiến sẽ “đổ bộ” tại phiên bản Bách Chiến Xung Thiên.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2021 Tin game

Trọn bộ thiết kế mới này đã được công bố trên các kênh truyền thông chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Huyền Sử Chăm Pa dự kiến sẽ “đổ bộ” tại phiên bản Bách Chiến Xung Thiên.

Thông tin về bộ sưu tập ngoại trang Huyền Sử Chăm Pa đã được VNG hé lộ ở Đại Hội Võ Lâm – chương trình kỷ niệm 15 năm dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên Võ Lâm Truyền Kỳ đồng hành cùng game thủ Việt – vào tháng 11 năm ngoái. Thời điểm đó, dù chỉ với vài thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế mới nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Bởi lẽ người chơi Việt một lần nữa tự hào với cộng đồng thế giới khi văn hóa dân tộc được tái hiện trong chính tựa game mà mình yêu thích. Đây là mẫu thiết kế thuần Việt thứ 2 của VLTK Mobile trong 5 năm qua, tiếp nối thành công của bộ Hồn Thiêng Đất Việt ra mắt vào năm 2018.

Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 0
Huyền Sử Chăm Pa gồm đầy đủ thiết kế cho 4 kiểu hình nhân vật

Được biết, Huyền Sử Chăm Pa tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và NTK Lê Long Dũng. Bộ sưu tập này được anh lấy cảm hứng từ văn hóa Chiêm Thành xưa với bề dày hơn 1.000 năm lịch sử. Theo bật mí từ nhà phát hành thì Huyền Sử Chăm Pa sẽ có đến 3 phiên bản gồm: mẫu thiết kế đã được VLTK Mobile công bố trên website, ngoại trang trong game và bản đời thực. Mỗi phiên bản đều được sáng tạo với đầy đủ 4 kiểu hình nhân vật gồm: Loli, nữ tiêu chuẩn, nam tiêu chuẩn và nam cường tráng. Từng đường nét thiết kế, mẫu hoa văn cho đến chất liệu sử dụng cho bộ sưu tập này được NTK Lê Long Dũng nghiên cứu và lựa chọn tỉ mỉ.

Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1
Hình ảnh các nhân vật ingame khoác lên mình bộ thiết kế Huyền Sử Chăm Pa

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 hoạt động liên server “hot” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn “chơi lớn” khi mang đến tận 4 bộ ngoại trang, cho game thủ thoải mái lựa chọn. Bên cạnh Huyền Sử Chăm Pa mang đậm hơi thở dân tộc còn có: Hóa Vũ Tầm Tiên với sự tương phản màu sắc trắng-đen đầy mê lực; Nhất Mộng Kinh Hoa yểu điệu, uyển chuyển tái hiện những điệu múa hí kịch vang danh; và cuối cùng là Phượng Hoàng – Cửu Thiên Dục Hiểu – ngoại trang thú cưỡi có khả năng bay đầu tiên tại VLTK Mobile.

Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2
Hóa Vũ Tầm Tiên mang đến sự đối lập giữa hai sắc màu trắng-đen: một chút ma mị, rắn rỏi của hắc sắc cùng bạch sắc tinh khôi, nhẹ nhàng tạo khiến người xem mê đắm
Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3
Sân khấu lên đèn, âm thanh trống, chiêng, kèn, sáo… vang lên cùng những điệu múa trong các vở hí kịch vang danh một thời khiến khiến khả không thể rời mắt khỏi Nhất Mộng Kinh Hoa
Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 4
Cửu Thiên Dục Hiểu – Phượng Hoàng rực lửa biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và sự huy hoàng
Huyền Sử Chăm Pa là bộ ngoại trang thuần Việt thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 5
Đây cũng là ngoại trang thú cưỡi có khả năng bay đầu tiên trong VLTK Mobile

Bốn bộ ngoại trang kể trên sẽ được xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Bách Chiến Xung Thiên – ấn định ra mắt vào ngày 20/7 sắp tới. Cùng đón chờ những tin tức mới nhất về VLTK Mobile tại website và fanpage chính thức của game.

Tải game tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp