Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ danh phận 10 môn phái mới sẽ sớm có mặt trong game

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sẽ sớm có Cái Bang, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Thục Sơn, Tàng kiếm, Trường Ca, Minh Giáo, Bá Đao, Lang Nha, Đoạn Thị,...v...v...

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngoài 10 môn phải hiện đang có như Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được bổ sung thêm 20 lớp nhân vật khác trong tương lai.

Gần đây hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc là Kingsoft và Tencent đã tổ chức buổi offline mừng năm mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile). Tại sự kiện này, NSX Kingsoft đã công bố về kế hoạch biến sản phẩm này thành một trong những tựa game có nhiều lớp nhân vật nhất trên thế giới, tổng cộng khoảng 30 lớp nhân vật.

Và mãi đến hôm nay, thông tin này mới được NSX Kingsoft khẳng định lại một lần nữa với đoạn trailer giới thiệu chi tiết về các lớp nhân vật mới trong tương lai của game VLTK mobile. Ngoài 10 môn phải hiện đang có như Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn thì VLTK mobile sẽ được bổ sung thêm 20 lớp nhân vật khác gồm: Cái Bang, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Thục Sơn, Tàng kiếm, Trường Ca, Minh Giáo, Bá Đao, Lang Nha,  Đoạn Thị,…v…v…

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ danh phận 10 môn phái mới sẽ sớm có mặt trong game 0

Về các môn phái mới này, Cái Bang, Ngũ Độc, Minh Giáo đã có ở hầu hết các game của Kingsoft. Riêng Hoa Sơn là môn phái nổi tiếng trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đoàn Thị là môn phải nổi tiếng trong game Kiếm Thế và truyện Thiên Long Bát Bộ. Tàng Kiếm, Trường Ca, Bá Đao, Lang Nha là các môn phái được đưa sang từ VLTK 3.

Theo dự kiến, 10 môn phái mới này sẽ được giới thiệu lần lượt trong năm 2017 và 2018 tới.

Trang chủ https://vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp