Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chỉ còn 1 tuần nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ chính thức Alpha Test cùng sự đồng hành của một đại sứ siêu đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2022 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Chỉ còn 1 tuần nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ chính thức Alpha Test cùng sự đồng hành của Cầu thủ ĐOÀN VĂN HẬU, nữ streamer MISTHY và một đại sứ siêu đặc biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là tựa game mobile kế thừa 17 năm tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Tựa game hứa hẹn sẽ làm nâng tầm trải nghiệm cho thể loại MMORPG. Được thiết kế bởi đồ họa chuẩn 4K, tựa game sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp chân thực, sống động.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 0

Không chỉ tái hiện lại thế giới Võ lâm quen thuộc với những bản đồ nổi tiếng như: thành Lâm An, Tần Lăng, Long Tuyền Thôn…fan Võ Lâm Truyền Kỳ còn được hòa mình vào những chiến trường quyết đấu đỉnh cao, cùng gameplay đa dạng vừa đậm màu sắc hoài cổ nhưng không kém phần đột phá mới mẻ.

Chưa dừng ở đó, mới đây thôi, những tin tức siêu HOT nối đuôi nhau xuất hiện khiến cộng đồng game thủ bùng nổ phấn khích.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 1

Lần đầu tiên tại Việt Nam, huyền thoại Lý Tiểu Long được tái hiện sống động bằng công nghệ CGI tân tiến, tôn vinh tinh thần thượng võ chân chính và di sản võ học bất diệt. Được biết, đây là sự hợp tác chính thức giữa Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và Quỹ Lý Tiểu Long, tổ chức độc quyền quản lý di sản và tinh thần triết học của Lý Tiểu Long trên toàn thế giới dưới sự bảo trợ của chính gia đình ông.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cơn địa chấn trong giới võ lâm không phải do “động đất” mà vì Võ Lâm Truyền Kỳ MAX rục rịch ra mắt

Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập vai tuyệt đỉnh, được chiêm ngưỡng thế giới giang hồ siêu thực, được tự do sáng tạo con đường võ học riêng và vươn tới cảnh giới tối thượng cùng một trong những huyền thoại võ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại – Lý Tiểu Long.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Cầu thủ ĐOÀN VĂN HẬU và nữ streamer MISTHY trong hành trình đột phá đỉnh cao võ học của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Và không cần phải dự đoán hay chờ đợi lâu thêm nữa, tựa game huyền thoại trong số các huyền thoại này đã ấn định thời gian Alpha Test vào ngày 15/9/2022 tới đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 3

Đăng ký trước ngay từ hôm nay để nhận MAX quà và có cơ hội trải nghiệm sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA