Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa

Cũng giống như VLTK trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến,…

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành:

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Cũng giống như VLTK trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến,…

Giao tranh triền miên

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 0

Thực tế cho thấy tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập bang hội chiêu binh mãi mã trong game online thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để đồ sát, pk thỏa chí của người chơi mà thôi! Cho nên trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) ngoài việc cho phép người chơi tỉ võ thoải mái ở các lôi đài 1vs1, 3vs3 ra thì game còn khuyến khích người chơi đồ sát nhau tại bất cứ hoạt động giao tranh lớn bé nào diễn ra trong ngày, tuần như chiền trường Tống – Kim, tranh boss, Công thành chiến, Loạn đấu liên server, Võ lâm liên đấu,…đầy căng thẳng.

Được phép đấu giá vật phẩm

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 1

Hầu hết các sản phẩm game online có tính năng giao dịch thường luôn có cộng đồng cực kỳ lớn mạnh, do sự tương tác giữa con buôn và người mua luôn luôn được duy trì và phát triển. Bên cạnh đó việc bạn thường xuyên nhẵn mặt trên các chợ hay bãi train cũng sẽ khiến cho các mối quan hệ ở thế giới thu nhỏ trong game của bạn trở nên rộng mở. Thấu lý hiểu tình mà game VLTK H5 cũng mang đến cho người chơi của mình một hệ thống giao thương tự do, cho phép bạn thoải mãi săn đồ treo bán các món vật phẩm cần cho đi ở khu vực Đấu Giá đến tất cả người chơi có nhu cầu mua sắm khác.

Chiến trường Tống – Kim kinh điển

Đúng như tên gọi của mình, đây sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mọi người chơi trên khắp máy chủ khác nhau đều có thể là địch thủ cần tiêu diệt. Cụ thể trong chiến trường Tống – Kim sức mạnh và bản lĩnh của mỗi game thủ sẽ được phát huy đến tột cùng. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là số lần tiêu diệt địch thủ và số lần tử vong của bản thân sau các mô thức từ solo cho đến tổ đội.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 2

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 3

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, chiến trường Tống – Kim chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tuy nhiên trong game không phải người chơi nào cũng có thể tham dự màn loạn chiến có một không hai này. Và để tham gia game thủ phải đáp ứng được những điều kiện “khó nhằn” và nỗ lực nâng cao thực lực của bản thân mỗi ngày.

Công thành chiến rực lửa kinh thành

Đến với VLTK H5 game thủ có thể thỏa sức tung hoành bôn tẩu giang hồ hoặc sát cánh cùng bằng hữu, xây dựng lên một bang hội uy chấn giang hồ. Và đơn cử trong đó là hoạt động Công Thành Chiến  – một chiến trường Bang hội thực thụ, cũng là nơi dành riêng cho các bang nhóm tranh thành chiếm lãnh thổ, dành quyền sở hữu về cho riêng mình. Theo đó hoạt động này chiến diễn ra vào cuối tuần, chỉ là nơi dành cho các Bang hội vào tham chiến, chỉ người trong Bang mới được tham gia. Đây cũng được xem là nơi thể hiện tình đoàn kết, thế lực chiến cũng như tài năng của từng thành viên và Chủ bang.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 4

Để giành được chiến thắng, bảo vệ/cướp thành như ý nguyện thì ngoài yêu cầu Bang phải có đông anh em, quy tụ nhiều tinh ảnh có lực chiến vượt trội ra thì mỗi game thủ trong Bang cũng cần phải hết sức đoàn kết thực thi mưu đồ chiến thuật chung, đồng thời vận dụng tốt kỹ năng PK của bản thân để ứng chiến với bên địch thủ. Cuối cùng bang hội giành được chiến thắng sẽ sở hữu thành trì đó, chủ bang được tạc tượng vàng và các bang chúng nhận được nhiều đặc quyền và phần thưởng riêng biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 5

Chạy nhiệm vụ Dã Tẩu đến mỏi chân

Nếu là một game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, từng một thời quên ăn quên ngủ để cắm máy cày cuốc Võ lâm Truyền kỳ hẳn đến tận bây giờ bạn cũng khó lòng quên được ký ức về Dã Tẩu – NPC huyền thoại đã trở thành biểu tượng bất hủ của tựa game này. Theo đó ông già này nắm giữ rất nhiều trang bị Hoàng Kim cực phẩm của Thập đại môn phái, nếu muốn sở hữu những món trang bị ấy, người chơi võ lâm buộc phải vượt qua thử thách của Dã Tẩu với… 8000 nhiệm vụ khác nhau. Thì giờ đây người chơi VLTK H5 lại được dịp tái ngộ lão già huyền thoại từng môt thời khiến biết bao dân cày Võ lâm phải mất ăn mất ngủ với những nhiệm vụ khó hơn lên trời.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 6

Theo đó trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Dã Tẩu, ông già này có thể sẽ đưa ra yêu cầu bắt bạn phải tìm về nộp những món trang bị hay săn bắt quái vật, diệt boss nọ kia. Hầu hết đây sẽ là dạng nhiệm vụ cực kỳ khoai và trường kỳ. Bù lại phần thưởng sẽ là điểm kinh nghiệm, Vàng số lượng lớn thì sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, NPC Dã Tẩu trong game VLTK H5 còn cung cấp ngẫu nhiên cho người chơi một loại nguyên liệu hiếm, phục vụ việc chế tác các loại trang bị Hoàng kim cực phẩm. Vậy nên nếu tính toán tỷ lệ thì bất kỳ dân cày nào cũng phải công nhận hoạt động này mang lại cho họ lợi ích lớn hơn thời Võ lâm thời trước rất nhiều!

Tranh boss đoạt đồ quý

Đi sâu vào game VLTK H5 người chơi sẽ càng thích thú và hào hứng khi không những được tự do truy lùng các boss tinh anh ở map dã ngoại cho đến boss bang hội hay boss Thế giới để đoạt kỳ thư, trang bị hiếm. Đa số các loại boss này đều sở hữu võ công tuyệt đỉnh với sát thương cực mạnh dựa theo vị trí và khung giờ hoàng đạo rất riêng.

Ngoài ra trong game VLTK H5 người chơi có thể chủ động triệu hồi một số boss ngẫu nhiên trong phó bản hay qua hoạt động để ra tiêu diệt. Song điều đáng lưu ý là khác với boss thế giới thường gặp, boss được người chơi triệu hồi hung hãn hơn nhiều. Do đó để có thể chế ngự và hạ gục được chúng, bạn cần phải nhờ đến sự tiếp sức của đồng đội.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 7

Và trong quá trình chiến đấu, vị cao thủ nào khiến boss mất máu nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được item danh giá. Vừa thể hiện tính đồng đội, vừa mang tính cạnh tranh chính là điểm cộng giúp game luôn tạo được ấn tượng tốt đối với người chơi.

Lôi đài tỉ võ

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 8

Lôi đài tỉ võ là một sự kiện truyền thống của thế giới Võ lâm đương thời. Tại đó những cao thủ có tiếng tăm nhất hay các cao thủ vướng vào ân oán tình thù sẽ được mời lên thi thố võ nghệ, phân tài cao thấp, cắt tuyệt oán ân. Chiếu theo ý nguyện đó thì trong game VLTK H5 cũng có hoạt động mang tên Cao thủ Võ lâm cho phép bất cứ người chơi nào cũng có thể vào tranh tài võ học. Tuy nhiên trong game ngoài việc đến để phân định cao thấp ra thì cũng có không ít người chơi xem đây là dịp để giao lưu kết bạn hữu, đàm đạo võ học và bày tỏ lòng kính nể đối với một cao thủ nào đó cũng không chừng!

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa 9

Trên đây chỉ là số ít các tính năng hoạt động tinh túy nhất được truyền thừa lại từ các đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Ngoài ra VLTK H5 còn có những tính năng đặc sắc khác như trang bị hoàng kim đẹp mắt, các tầng ảo Tiêu Dao Cốc, Tần Lăng, Phong lăng độ, hay các hoạt động thử thách như Truy nã đạo tặc, Đốt lửa trại Bang hội, Võ lâm cao thủ, Đào hoa đảo…khi người chơi đạt ở ngưỡng cấp độ nhất định.

Chơi game ngay Tại đây
Trang chủ game https://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc