Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng

Đúng 10h sáng ngày 15/10/2018, tựa game nhập vai kiếm hiệp chơi trên mọi thiết bị mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ đến tay game thủ Việt với rất nhiều hoạt động kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Đúng 10h sáng ngày 15/10/2018, tựa game nhập vai kiếm hiệp chơi trên mọi thiết bị mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ đến tay game thủ Việt với rất nhiều hoạt động kinh điển như chiến trường Tống – Kim, Lôi đài chiến 3vs3, nhiệm vụ Dã tẩu, train quái đốt lửa trại,..v…v..

Đúng với thông điệp “game dành cho những người còn tình nặng nghĩa với VLTK” mà ngay từ lúc bắt đầu đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) người chơi đã cảm nhận được sự quen thuộc khi nhìn thấy hình ảnh môn phái, chiêu thức của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) ngày nào. Song song đó là các hoạt động kinh điển như chiến trường Tống Kim, boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, nhiệm vụ Dã tẩu, train quái map dã ngoại, Đồ sát tự do, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc… cũng được lần lượt tái hiện lại để người chơi có thể hồi tưởng lại những ký ức hào hùng về Võ Lâm một thời xa xưa.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng 0

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng 1

Được biết VLTK H5 là game online chơi đa nền tảng được công ty Kingsoft xây dựng dựa trên hình ảnh và tính năng quen thuộc của seri game VLTK vì vậy sản phẩm tuy không có sức mạnh vượt trội về đồ họa, âm thanh nhưng bù lại phần nội dung và gameplay sẽ có chiều sâu, đạt chuẩn dòng game kiếm hiệp tình duyên. Mặt khác game còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game VLTK 1 – 2 bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm trên cả PC lẫn Mobile mà không tốn kém quá nhiều về tiền của lẫn công sức nhờ hệ thống ủy thác vô cùng thông minh.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng 2

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng 3

Ngoài ra game VLTK H5 còn cung cấp cho người chơi khá nhiều chức năng để phát triển nhân vật như hệ thống trang bị đa dạng thu thập thông qua việc vượt ải, săn quái nhặt đồ ngẫu nhiên trên map dã ngoại, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống tẩy tủy, hệ thống sư đồ. Đặc biệt ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, về sau còn phải chủ động lựa chọn các kỹ năng sử dụng để đưa vào đòn đánh combo của mình nữa.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ấn định ngày mở cửa, hiệu triệu quần hùng về tề tựu trên mọi nền tảng 4

Nhìn chung với việc có thể chơi đa nền tảng mà không cần bất cứ phần giả lập hay cài client gì cùng với những yếu tố quen thuộc của VLTK mà VLTK H5 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hấp dẫn dành cho những ai yêu mến thương hiệu này.

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn/luu-danh
Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt