Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile ra mắt thử nghiệm trong tháng 7/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile bom tấn đình đám cộng đồng năm nào, sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm trong thời gian tới trên nền tảng Cloud.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2021 Tin game

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile bom tấn đình đám cộng đồng năm nào, sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm trong thời gian tới trên nền tảng Cloud.

Kiếm Võng 3 (JX3) hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang trở thành tâm điểm cộng đồng khi tiến hành thử nghiệm phiên bản mobile ở thị trường Trung Quốc. Qua đó Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile sẽ mang tên Duyên Khởi và được thử nghiệm trên nền tảng đám mây (Cloud).

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile ra mắt thử nghiệm trong tháng 7/2021 0

Cụ thể thì nhà phát triển Seasun Games đã bắt đầu thử nghiệm từ ngày 25/06 đến ngày 11/07/2021 và game thủ có thể đồng bộ cũng như trải nghiệm dễ dàng thông qua nền tảng Cloud. Nói cho dễ hiểu thì đây không phải là bản mobile phát triển tách rời để game thủ tải về trên Android hay iOS mà sẽ dựa vào công nghệ điện toán đám mây cho phép người chơi trải nghiệm bản PC ngay trên mobile thông qua máy chủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile ra mắt thử nghiệm trong tháng 7/2021 1

Tuy nhiên cùng với việc thiết kế giao diện phù hợp và tương thích tốt với các thiết bị di động, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile dễ dàng đem đến trải nghiệm đỉnh cao của một tựa game PC hoành tráng và chỉ gói gọn trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn của game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile ra mắt thử nghiệm trong tháng 7/2021 2

Nhìn chung đây là một trong những nước đi táo bạo của nhà phát triển khi thay vì tối ưu phần cứng hoặc cắt giảm đồ họa đễ dễ tương thích với đa số dòng smartphone hiện tại thì họ lại chọn mở rộng giới hạn trải nghiệm bằng công nghệ đám mây. Tuy nhiên lựa chọn này cũng không hẳn là đơn giản đối với game thủ Việt Nam khi đòi hỏi một hạ tầng mạng vững trãi. Và với tình hình mạng 5G đang được xây dựng ở Việt Nam, có lẽ sẽ phải khá lâu nữa game thủ mới có thể trải nghiệm được đầy đủ tính năng của JX 3 Mobile.

Tải về trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp