Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – Update tháng 4 đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15

Đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15, bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đem đến những lợi ích và hỗ trợ đắc lực cho các nhân sĩ tham gia mùa giải năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Tin game

Đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15, bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đem đến những lợi ích và hỗ trợ đắc lực cho các nhân sĩ tham gia mùa giải năm nay.

Nổi bật ở bản cập nhật tháng 4 này là hai tính năng Tiến Cấp Mật Tịch và Uẩn Linh 7 đang rất được các gamer quan tâm, đặc biệt đối với những thành viên của các bang hội có kế hoạch tham gia giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15. 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Update tháng 4 đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15 0

Chắc hẳn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 vẫn không thể quên những ngày làm mưa làm gió của Uẩn Linh. Ngày trước để có được 1 set ngoại trang Uẩn Linh 6 là việc không hề dễ dàng vì vừa tốn kém lại vừa khó tìm nguyên liệu, đã có không biết bao nhiêu gamer ra sức săn lùng để có được bộ ngoại trang Uẩn Linh ưng ý. Và bây giờ, một lần nữa Uẩn Linh lại xuất hiện với bước đột phá hơn so trước đây. Uẩn Linh 7 lần này có bổ sung thêm các thuộc tính thứ 3 như phòng thủ bạo kích, sát thương bạo kích (một trong những option quan trọng bậc nhất liên quan đến sức mạnh của nhân vật hệ phái). 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Update tháng 4 đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15 1

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã từng rất nóng với tính năng Tiến Cấp Mật Tịch tầng 1-2, và lần này cũng nóng không kém khi ra mắt nhân sĩ thuộc tính tầng 3-4. Thuộc tính hỗ trợ tầng 3 và 4 khi Tiến Cấp Mật Tịch sẽ vô cùng đặc biệt và đặc trưng cho từng hệ phái. Với điểm sát thương nội – ngoại công tăng, tăng nội – ngoại công ở tầng 3, và sát thương từ 30% – 50% cho võ công riêng từng phái, giúp cho lực tay của các phái tăng cao, hứa hẹn những màn “tả xung hữu đột“ của các phái như Thiếu Lâm Quyến, Dương Gia Cung , Thúy Yên Vũ Tiên… Điều này làm tăng thêm sự hào hứng của gamer và đặc biệt là đối với các “chiến binh” chuẩn bị tham gia mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15. 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Update tháng 4 đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15 2

Mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15 đã cận kề, đối với những người chơi đang có ý định tham gia thì họ không những không thể bỏ qua lần cập nhật này mà còn phải chạy đua với thời gian để kịp hoàn thiện nhân vật của mình, sở hữu những option đột phá hòng góp phần vào sức mạnh chung của toàn bang.

Xem thêm thông tin về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 và đăng ký tham gia ngay tại: http://volam2.zing.vn/su-kien/bang-hoi-tinh-anh-15/the-le-734.html

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ