Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC

Mặt chiến đấu và phát triển nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile luôn được NSX Game hết sức lưu tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Tencent Games

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile

Mặt chiến đấu và phát triển nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile luôn được NSX Game hết sức lưu tâm.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) được công ty Seasun kết hợp cùng Tencent phát triển trong vòng 2 năm liền. Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến để phát triển nên bảo đảm chất lượng hình ảnh, hiệu ứng vật lý trong game vô cùng chân thực.

Ngoài khía cạnh đồ họa 3D nổi bật ra thì trong game cũng có nhiều tính năng và lối chơi vô cùng hấp dẫn. Nổi bật chính là mô thức 1 phái 2 hướng phát triển được cho là chuyển thể nguyên bản từ game VLTK 2 bản PC lên nền tảng di động.

Song song đó là nhiều hoạt động PvP, PvE kinh điển mà người chơi đã từng thử qua trong VLTK 1 – 2 khi xưa như Vận tiêu, Chiến trường Tống – Kim, Công thành chiến, Hoa sơn Luận kiếm, Đào hoa đảo,…

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 0

Đối với game VLTK 2 Mobile mà nói, mặt chiến đấu luôn được NSX Game hết sức lưu tâm để làm thế nào giúp người chơi vừa trải nghiệm cảm giác PK sảng khoái vừa phải chứa đựng sự tinh tế trong thao tác điều khiển nữa.

Do đó mà game đã áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển với bộ kỹ năng (Chủ động, Bị động, Khống chế) và thao tác chiến đấu hoàn toàn riêng biệt nhau.

Lúc này yếu tố kỹ năng Pk tay của người chơi sẽ được đẩy lên cao và đòi hỏi sự hoán đổi linh hoạt, di chuyển nhanh nhạy và combo skill sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhất để hòng mang lại chiến thắng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 1

Mặt khác yếu tố 1 phái 2 nhánh phát triển sẽ mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật bao gồm hướng cộng bảng điểm kỹ năng, cách lên đồ và bồi dưỡng nhân vật sao cho chứa các điểm thuộc tính tương đồng với võ học nhằm tối ưu sức mạnh bản thân người chơi lên cảnh giới cao nhất.

Qua đó bất luận với người chơi VLTK 2 Mobile yêu thích sự hiếu chiến hay ngao du ngắm cảnh đó đây thì game vẫn luôn có đất diễn dành cho bạn hưởng thụ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 2

Đơn cử trong VLTK 2 Mobile, Nga My phái có tổ hợp kỹ năng chuyên trị liệu và buff rất hữu ích cho tổ đội cùng với nhánh khống chế quần công cực kỳ khó chịu lên kẻ địch. Mà theo dân chơi VLTK 2 bản PC thường phân định theo vũ khí sử dụng như Nga My Đàn và Nga My Kiếm.

Thiếu Lâm phái cũng vậy, với 2 nhánh phát triển gồm Thiếu Lâm Võ Tông sử dụng hộ thuẫn đi quyền pháp và Thiếu Lâm Thiền Tông chuyên sử dụng Trượng pháp với sát thương cận chiến bạo phát rất đáng gờm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 3

Tiếp đến Võ Đang phái với 2 nhánh Đạo gia và Tục gia với 2 hướng tấn công gồm Kiếm khí tầm xa và cận chiến băng thực Kiếm. Cuối cùng Đường Môn phái với 2 nhánh Ám khí và Bẫy chuyên dùng độc rỉa máu rất khó chịu.

Đặc biệt ngoài bộ võ học chấn phái ra người chơi còn có cơ hội thụ hưởng được các tuyệt kĩ giang hồ mới từ các quyển phổ hay bí tịch hòng làm đa dạng hóa bộ chiêu thức mà mình sở hữu.

Song song đó mỗi bộ kỹ năng sẽ có những hiệu ứng đi kèm riêng biệt như làm choáng, hút máu, xuyên giáp, hất tung, càn lướt,…hứa hẹn đẩy cao những màn chiến đấu võ thuật đậm chất hành động trong game lên ngưỡng đỉnh điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 4

Tuy nhiên không phải bộ kỹ năng nào cũng có thể dùng bừa trong VLTK 2 Mobile mà tùy vào hoàn cảnh thực chiến như đi luyện cấp đánh quái, săn boss hay PvP, solo mà người chơi phải biết chọn lựa, phối skill combo tối đa 8 chiêu xuất ra cùng lúc để nhằm dồn sát thương hiệu quả nhất.

Được biết kế hoạch phát triển VLTK 2 Mobile của NSX  Seasun và Tencent hướng đến 8 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc, Cái Bang, Đường Môn, Dương Gia, Côn Lôn. Tuy nhiên ở phiên bản open beta vào tháng 7/2018 tới game mới chỉ mở ra 6 phái chính là Thiếu Lam, Nga My, Võ Đang, Đường Môn, Dương Gia và Cái Bang mà thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile áp dụng mô thức 1 phái 2 hướng phát triển giống hệt bản PC 5

Qua đó mỗi môn phái không cần người chơi quyết định hướng phát triển ngay ban đầu cho đến khi đạt cấp 40. Lúc này hệ thống sẽ mở hướng phát triển nhân vật thứ 2 cho người chơi chuyển chức đồng thời nhiều hệ thống tính năng mới của game sẽ được kích hoạt để bạn thỏa sức bồi dưỡng nhân vật từ trang bị, kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi, phi phong,…Đồng thời VLTK 2 Mobile cũng mang đến nhiều đấu trường cho bạn thỏa sức phô diễn võ nghệ từ 1vs1, 4vs4, cho đến 12vs12 diễn ra liên tục trong ngày.

Trang chủ https://jxqy2.qq.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên