Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile), hệ thống Ngũ Hành không chỉ là độc nhất vô nhị, mà còn được đưa lên một tầm cao mới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile), hệ thống Ngũ Hành không chỉ là độc nhất vô nhị, mà còn được đưa lên một tầm cao mới.

Không đơn giản là “kế thừa” hệ thống Ngũ Hành nguyên bản từ người tiền nhiệm PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã mở rộng yếu tố đặc sắc này, áp dụng cho cả trang bị của nhân vật. Sự cải tiến này tạo ra một hệ thống Ngũ Hành toàn diện, khiến cho việc săn lùng trang bị trở nên thú vị và đa dạng hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị 0

Vì ngũ hành tương sinh được áp dụng vào trong cả quần áo, nón, vũ khí, nhẫn,… nên bạn phải lựa chọn trang bị phù hợp để có thể kích hoạt tối đa sức mạnh của trang bị đó khi bạn mặc lên nhân vật.

Mỗi nhân vật bạn chọn sẽ có 10 loại trang thiết bị. Mỗi vật dụng đều có thuộc tính Ngũ hành (Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy) kích hoạt lẫn nhau qua lại và thuộc tính ẩn (hiển thị chữ màu xám).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị 1

10 loại trang bị được chia làm 5 cặp chính, bao gồm Trang phục – Dây chuyền, Mũ – Vũ Khí, Giày – Nhẫn Trên, Bao Tay – Ngọc Bội, Thắt Lưng – Nhẫn Dưới, chúng sẽ hỗ trợ nhau tuần tự để kích hoạt thuộc tính ẩn.

Việc xây dựng trang bị đầu tiên phải xuất phát từ việc chọn đồ để có thể kích hoạt được cả 2 vòng tròn Ngũ Hành trong game. Mở giao diện nhân vật ra, vòng tròn này ở góc phía bên dưới tay trái – “Ngũ Hành”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách tùy biến tốt nhất chỉ số trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thuộc tính Ngoại sẽ là vòng tròn lớn bên ngoài, và các bạn nên chọn kích hoạt bắt đầu từ Vũ Khí và Áo đúng hệ của môn phái mình đang chơi. Ví dụ Đường Môn thì dùng vũ khí của hệ Mộc làm mốc, sau đó chúng ta sẽ kích theo chiều kim đồng hồ và đi theo tương sinh Ngũ Hành.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị 2

Nếu Vũ Khí là Mộc thì theo Ngũ Hành tương sinh món kế tiếp sẽ là Nhẫn Dưới hệ Hỏa, Bao tay hệ Thổ, Nhẫn trên hệ Kim và cuối cùng là Dây Chuyền hệ Thủy.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị 3

Khi đó ta đã kích hoạt được vòng Ngoại. Vòng Nội thì dễ hơn vì các bạn có thể thay đổi linh hoạt các món nhưng mốc và nguyên tắc tương sinh vẫn như cũ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập cách kích Ngũ Hành cho trang bị 4

Hệ thống trang bị của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được đánh giá là cực kỳ có chiều sâu và mở ra nhiều lựa chọn thú vị cho người chơi thử nghiệm. Kể cả khi Binh Giáp của bạn không cao, nhưng nhờ có thuộc tính của Ngũ Hành bổ trợ qua lại thì nhân vật của bạn cũng sẽ trở nên vô cùng đáng gờm trong các trận đấu PVP.

Nếu chưa có trang bị mà bạn cần cũng không cần lo lắng, vì hệ thống giao dịch tự do sẽ cho phép bạn trao đổi, buôn bán những món đồ không cần thiết với người chơi khác, qua đó tạo điều kiện cho người chơi hoàn thiện bộ trang bị với những chỉ số đáng mơ ước.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20