Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ

Nhiệm vụ Dã tẩu là một trong những hoạt động được mong chờ nhất vào mỗi thứ 2 hàng tuần của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Chuẩn bị trước vật phẩm, tìm kiếm những nhiệm vụ nhanh, nhờ sự trợ giúp từ Bang hội,… giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ Dã tẩu nhanh chóng.

Nhiệm vụ Dã tẩu là một trong những hoạt động được mong chờ nhất mỗi thứ 2 hàng tuần của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Không chỉ mang đến nhiều vật phẩm quý như Huyền Tinh, Tinh Hồng Bảo Thạch, Bạc,… Dã Tẩu còn đem đến nhiều Đồ Phổ Hoàng Kim quý hiếm mà không phải hoạt động nào cũng có thể sở hữu. Do đó, đã có nhiều game thủ tìm ra được cách để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này một cách nhanh nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 0

Chuẩn bị sẵn hàng loạt trang bị Dã Tẩu

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 1

Một số nhiệm vụ Dã Tẩu sẽ yêu cầu bạn tìm các vật phẩm theo hệ, cấp level hiện tại của server hoặc có dòng tương ứng. Nắm bắt được yếu tố này, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nên “cày” sẵn hàng loạt trang bị, từ nhẫn, dây chuyền, vũ khí, nón,… và cất vào rương. Đối với các nhiệm vụ chế phù môn phái, bạn chỉ cần mua sẵn chục lá Bùa Như Ý Môn Phái tại chợ bang là đã sẵn sàng cho chuỗi 30 nhiệm vụ Dã Tẩu tuần mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 2
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 3

Trong trường hợp thiếu những vật phẩm trong chuỗi nhiệm vụ, game thủ chỉ cần lên chợ mua tại kênh chợ Bạc hoặc… xin các thành viên trong Bang, hội nhóm của mình hoặc. Thông thường, các vật phẩm này sẽ được người chơi bán nhiều ở tuần thứ 2 sau khi mở giới hạn level.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách tùy biến tốt nhất chỉ số trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bỏ các nhiệm vụ đánh quái cùng cấp độ

Theo phân loại của người chơi, nhiệm vụ Dã Tẩu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chia làm 4 cấp độ chính: Dễ (gặp NPC các thành, đánh quái cấp thấp), Trung Bình (tìm kiếm trang bị theo ngũ hành, tìm phù môn phái), Khó (Tìm Trang bị có dòng tương ứng, đánh quái cùng cấp độ server), Siêu Khó (Đánh cả vài trăm, ngàn quái cùng cấp độ server).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 5

Hãy hủy bỏ tất cả nhiệm vụ đánh quái từ cấp Khó trở lên. Bởi lẽ, việc cạnh tranh với hàng ngàn người chơi cùng server Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, tại một bãi quái ít ỏi là điều rất khó khăn, mất thời gian. Bạn chỉ nên để loại nhiệm vụ này nếu muốn cắm train level mà thôi, nó sẽ tiết kiệm cho bạn một Hành Hiệp Lệnh.

Ưu tiên lựa chọn phần thưởng Hành Hiệp Lệnh

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ 6

Tưởng như không liên quan, nhưng nếu biết cách lựa chọn phần thưởng phù hợp trong chuỗi nhiệm vụ Dã Tẩu, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như tài nguyên. Trước tiên, hãy ưu tiên Hành Hiệp Lệnh trong mọi tình huống. Vật phẩm này ngoài việc nhận từ Dã Tẩu (miễn phí), bạn chỉ có thể mua tại kênh Cửa hàng với phí 50KNB mà thôi. Do đó, đây được xem là vật phẩm giá trị để tích trữ cho các chuỗi nhiệm vụ tuần kế tiếp.

Đây là những lời khuyên hữu ích được cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chia sẻ, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể để hoàn thành chuỗi hoạt động này, nhận những phần thưởng giá trị. Nhờ những lưu ý này, nếu thuận lợi, bạn chỉ cần 1 giờ cho… 30 nhiệm vụ mà thôi.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại:

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/·      
Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20