Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ căng thẳng ở Công Thành Chiến mà còn có sự cạnh tranh ác liệt giữa các bang hội ở Boss Hoàng Kim mới.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ căng thẳng ở Công Thành Chiến mà còn có sự cạnh tranh ác liệt giữa các bang hội ở Boss Hoàng Kim mới.

Sự thay đổi mạnh trong bản cập nhập ngày 22.5 vừa qua đã khiến hàng loạt máy chủ đầu luôn trong tình trạng… sẵn sàng chiến đấu. Không còn cầm chừng phát triển, thăm dò kẻ địch, những bang phái thuộc top đầu hiện nay đã chính thức bước vào giai đoạn chiến đấu căng thẳng để giữ vững ngôi vị cũng như giành giật những ưu thế về vật phẩm đấu giá.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 0

Công Thành Chiến – Cuộc đấu trí cân não

Công Thành Chiến là trận đánh lớn nhất của các Bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, diễn ra vào 21h00 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Theo như chia sẻ của đội ngũ lãnh đạo, cả hai vai trò Công thành và Thủ thành đều vô cùng căng thẳng, ganh đua nhau từng giây, chiến thuật thay đổi liên tục để ứng phó kịp lúc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 1

30 phút trong Công Thành Chiến cảm tưởng như hàng giờ ở ngoài vậy. Mỗi một giai đoạn, bạn phải biết điều phối anh em trong bang làm gì, đánh trụ nào, thủ ra sao, giữ vị trí ở đâu, bao nhiêu phút thì tấn công, dồn lực hay du kích,… Công Thành Chiến như là cuộc đấu trí căng thẳng nhất của ban lãnh đạo mỗi bang vậy”, một trưởng lão bang Hoàn Hạc thuộc S3 chia sẻ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 2

Mới đây, sự thay đổi về 2s “bất tử” khi đi qua cổng thành thị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Yếu tố này tạo nên sự cân bằng, giúp game thủ dễ ổn định đội hình cho các lần phản kích hơn. Điều này cũng hạn chế tình trạng “bang lớn nuốt bang bé”, chặn cửa ngay từ giây đầu tiên.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 3

Nam, lãnh đạo bang Thiên Môn nhận xét: “Chỉ có 2s thôi, nhưng nó thay đổi rất nhiều cục diện trận đấu. Bạn không lo bị chặn cổng từ đầu, dù mất lợi thế nhưng vẫn có thể tấn công và bật lại được. Bởi lẽ, đối phương phải di chuyển quãng đường rất xa để tới vị trí nhà bạn, trong khi bạn chỉ mất chưa đầy 0,5s cho mỗi lần ra cổng tấn công. Yếu tố này rất quan trọng đấy”.

Có thể bạn muốn xem thêm: VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này

Thay đổi lớn từ Boss Hoàng Kim

Bản cập nhập 22.5 được xem là bước ngoặt của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, khi thay đổi hoàn toàn cục diện bang hội trong game. Mở boss mới, thay đổi chế độ PK bang hội (trước đây là Hòa bình, chỉ PK khi khác màu) tạo nên hàng loạt cuộc hỗn chiến bang phái ở sân chơi này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 4

“Nếu như trước đây, các bang thuộc Top 1, Top 2 thường độc chiếm mọi Boss Hoàng Kim, bây giờ thì khác. Mỗi bang không dám “chia người” ăn Boss nữa, mà phải tập trung toàn bộ nhân lực cho một con cố định, chắc ăn rồi mới di chuyển. Bởi hiện tại, bạn phải chia đều nhân lực cho cả 2 vị trí: Đánh boss và PK. Chẳng có bang nào đủ mạnh để có thể áp đảo toàn bộ như trước nữa, bởi bạn sẽ là mục tiêu tấn công của rất nhiều bang hội khác.”, nhiều game thủ cho hay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 5

Sự thay đổi này đòi hỏi ban lãnh đạo các Bang hội phải có sự điều chỉnh kỹ càng hơn về chiến thuật, lọc nhân sự để giữ lại những người chơi thực sự cống hiến cho game. Nếu không, họ rất dễ bị thụt lùi lại phía sau, khi sự cạnh tranh đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

Game thủ LaoRed cho biết: “Boss Hoàng Kim giờ đây đã khó hơn rất nhiều, với sự thay đổi Boss vào 2 khung giờ trong ngày. Vừa có sự cạnh tranh cao độ, đẩy nhanh nhịp game, hoạt động này cũng giúp người chơi có thêm nhiều sân chơi cộng đồng mới, cọ sát về thực lực và chiến thuật”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng “bùng nổ” với các hoạt động hot 6

Nhìn chung, bản cập nhập 22.5 vừa qua nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Sự thay đổi này theo ý kiến chung của game thủ là cần thiết, bởi sản phẩm này đã bước qua giai đoạn tân thủ từ rất lâu rồi. Đây là bước đi đầu nhằm khẳng định game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chắc chắn sẽ có nhiều các hoạt động cạnh tranh khốc liệt ở quy mô lớn hơn. Qua đó, game thủ sẽ có nhiều hơn môi trường để rèn luyện, cọ sát và nâng cấp thực lực bản thân.

Trải nghiệm game tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20