Võ Lâm Trấn Bảo chính thức mở tải và ấn định Alpha Test

Chỉ vài ngày sau khi hé lộ thông tin, Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) - Siêu phẩm PK kiếm hiệp đã mở tải vào ngày hôm nay đồng thời ấn định Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2020 Tin game

Chỉ vài ngày sau khi hé lộ thông tin, Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao) – Siêu phẩm PK kiếm hiệp đã mở tải vào ngày hôm nay đồng thời ấn định Alpha Test.

Như vậy, chỉ vài ngày sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, MMORPG kiếm hiệp mới nhất của Gamota mang tên Võ Lâm Trấn Bảo đã chính thức mở tải trước cho cả người dùng Android lẫn iOS, đồng thời công bố thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 05/11 tới đây, cũng như “thả xích” landing page chính thức cho giai đoạn này.

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức mở tải và ấn định Alpha Test 0

Cũng tại trang landing page này, game thủ không chỉ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng lên đến 300 triệu đồng (dành cho 500 tài khoản đăng kí sớm nhất), code 2 triệu đồng khi đăng kí trải nghiệm AT hay thông tin về sự kiện Đua TOP Alpha Test nhận Trân phẩm quý hiếm,… mà còn có thể nắm được những thông tin cốt lõi về môn phái, những tính năng đặc sắc của game.

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức mở tải và ấn định Alpha Test 1

Bước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những trận loạn chiến truy tìm 4 món bảo vật ẩn chứa sức mạnh thần bí, chi phối trung nguyên mà nhiều môn phái hắc ám đang muốn chiếm đoạt. Tất cả được vẽ lên trên nền tảng đồ họa 3D được kiết xuất trên công nghệ hoàn toàn mới, cho phép tùy ý thay đổi góc nhìn, chân thực và sắc nét đến lạ thường.

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức mở tải và ấn định Alpha Test 2

Càng đi sâu vào thế giới của Võ Lâm Trấn Bảo Mobile, người chơi mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như Tống Kim Đại Chiến, Đấu trường Sinh tử lựa chọn Minh Chủ Võ Lâm, Săn Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Bang Hội Tranh Tài, Chế Đồ Tự Do,…

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức mở tải và ấn định Alpha Test 3

Với những thông tin đã được tiết lộ, Võ Lâm Trấn Bảo GAMOTA đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ anh em game thủ, hứa hẹn sẽ là bom tấn được mong đợi nhất trong những ngày tới đây. Game lại mang màu sắc mới, khi mang yếu tố kiếm hiệp kết hợp với tính năng game vô hạn, thách thức game thủ trải nghiệm – vừa  mới lạ lại đặc sắc, khiến cho không ít game thủ phải tò mò.

Tải Võ Lâm Trấn Bảo tại: https://volamtranbao.onelink.me/Jg0v/PR
Trang chủ: https://vltb.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota
Group: https://www.facebook.com/groups/VLTBgamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ