Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web

Chán cái tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm web NPH Soha Game đã quyết định đổi tên sản phẩm này thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt và dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 1/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2015 Tin game
Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Chán cái tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm web NPH Soha Game đã quyết định đổi tên sản phẩm này thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt và dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 1/2016 tới.

Nhà phát hành Soha Game đã quyết định thay đổi tên game Cổ Kiếm Kỳ Đàm web thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt, nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng đặc sắc và bối cảnh sẵn có bên trong sản phẩm.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web 0

Lý giải cho hành động này, đại diện Soha Game chia sẻ rằng: “Vì một số vấn đề phù hợp với người chơi tại Việt Nam, không phải bất cứ một game thủ nào cũng biết về tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm nguyên gốc từ Shenzen, nên chúng tôi quyết định thay đổi lộ trình về cốt truyện ingame, đồng thời những NPC trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm khá xa lạ với game thủ Việt nên chúng tôi quyết định thay đổi một chút về cốt truyện và tên các nhân vật trong trò chơi, hứa hẹn mang lại cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn”.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web 1

Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web 2

Được biết Võ Lâm Ngũ Tuyệt nổi bật hơn hết so với các webgame cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, và hơn nữa đề tài quá đỗi quen thuộc khá giống với những tựa game hấp dẫn tại Việt nam như Võ Lâm Chi Mộng, Phong Thần… Người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web 3

Võ Lâm Ngũ Tuyệt là Cổ Kiếm Kỳ Đàm web 4

Game  sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới… Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng phân chia thành đa tầng, nhiều lớp, cho phép game thủ tự do truy tìm, sáng tạo võ học cho riêng mình. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/vlnt.sohaplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim