Võ Lâm Ngũ Tuyệt – Khai mở Intro, ấn định ngày ra mắt 05/04

Sau nhiều ngày chờ đợi, Webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã chính thức khai mở trang Intro, đồng thời ấn định ngày ra mắt 05/04/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2016 Tin game
Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Sau nhiều ngày chờ đợi, Webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã chính thức khai mở trang Intro, đồng thời ấn định ngày ra mắt 05/04/2016.

Võ lâm Ngũ Tuyệt – Tựa game sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Shenzen, đã khai mở trang intro tại địa chỉ: vlnt.sohaplay.vn/intro. Sự xuất hiện của ấn phẩm đẹp mắt trên đã làm cho cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên, thêm phần nóng ruột vì sắp được trải nghiệm tựa game đặc sắc này vào ngày 05/04 tới đây.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Khai mở Intro, ấn định ngày ra mắt 05/04 0

Có thể nói, ấn tượng ban đầu từ giao diện chính của trang Intro, giúp người xem hình dung được một trò chơi lấy đề tài kiếm hiệp trong bối cảnh đậm chất ngôn tình. Được thiết kế mượt mà và bắt mắt, chỉ với thao tác lăn chuột, người chơi sẽ lướt trang dễ dàng mà không phải gặp vấn đề gì khác.

Ngoài trang chính, game thủ sẽ được kiểm chứng tựa game qua đoạn trailer hấp dẫn, giới thiệu hơn 40 nhân vật ingame và các tính năng đặc sắc nhất của Võ Lâm Ngũ Tuyệt như: Vương Quyền, Thú Cưỡi, Hệ thống Pet, Phi Thăng, Kết Hôn…

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Khai mở Intro, ấn định ngày ra mắt 05/04 1

Và nếu như game thủ muốn trải nghiệm trò chơi ngay và luôn tại trang Intro, thì có thể nhấp vào nút “Chơi Ngay”, lưu ý là đến ngày 05/04 thì thao tác này mới có hiệu quả. Bên cạnh đó, với những ai không thích thao tác tại trình duyệt web vì thấy bất tiện, có thể tải game phiên bản mini client sẽ được tận hưởng nền đồ họa đặc sắc và chất lượng hơn hẳn bản chơi ngay tại web.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Khai mở Intro, ấn định ngày ra mắt 05/04 2

Và phần không thể thiếu ở mọi trang intro, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt tạo cơ hội để game thủ “thu nhặt” Giftcode. Chỉ cần 2 thao tác: chia sẻ fanpage trên tường nhà mình và click nút nhận code, phần quà giá trị sẽ được trao ngay lập tức cho người chơi. Tất nhiên, những vật phẩm hỗ trợ ban đầu như thế này luôn luôn giúp ích cho game thủ trong giai đoạn mới trải nghiệm.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Khai mở Intro, ấn định ngày ra mắt 05/04 3

Ngày 05/04 sắp đến, kỳ tranh luận Võ Lâm Ngũ Tuyệt tại Hoa Sơn sắp được khai mở. Sẽ là cao thủ nào đứng trên đỉnh và trở thành Thiên hạ đệ nhất nhân ở kỳ luận kiếm lần thứ 4? Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp lúc 10h sáng ngày 05/04.

Trang chủ: https://vlnt.sohaplay.vn/intro

Theo thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim