Võ Lâm Ngoại Truyện – những khối tình võ lâm rất khác

gMO Võ Lâm Ngoại Truyện cũng có nhiều câu chuyện tình, những nét hài hước nhưng trong đó nhiều hơn là những chuyện lâm ly bi đát.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện là gMO chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình 3D ăn khách Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Với cốt truyện mới mẻ, tựa game đã mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc đa dạng với những khối tình võ lâm được miêu tả rất khác.

Thông thường, nội dung các game kiếm hiệp sẽ xoay quanh những “gặp gỡ, ly tan, yêu thương, thù hận” của các cuộc tình dang dở, trái ngang. gMO Võ Lâm Ngoại Truyện cũng có nhiều câu chuyện tình, nhưng nét hài hước trong đó nhiều hơn là lâm ly bi đát. Ngoài ra, tựa game còn đánh động người xem ở sự thiêng liêng của tình phụ tử, huynh muội, tỉ muội, sư đồ, tình nghĩa giữa những hảo hữu trong giang hồ với nhau.

Võ Lâm Ngoại Truyện – những khối tình võ lâm rất khác 0Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ đưa bạn đến những “khối tình rất khác”

Đầu tiên phải kể đến trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện là tình sư đồ đầy cảm động giữa Dương Thúc Tử, Lý Tinh Vân và Lục Lâm Hiên. Lý Tinh Vân mang thân thế thần bí, lưu lạc giang hồ lúc 9 tuổi, được ẩn sĩ Dương Thúc Tử thu nhận, dạy về y thuật và võ thuật. Tiểu sư muội, cũng là thanh mai trúc mã của Lý Tinh Vân, Lục Lâm Hiên bị mất cha lúc 8 tuổi và bái nhập môn hạ của Dương Thúc Tử. Ẩn cư chốn thâm sơn cùng cốc, vốn dĩ Dương Thúc Tử không muốn vướng sự đời, dẫu vậy vẫn nhận hai cô nhi về nuôi nấng, dạy dỗ cùng biết bao phiền phức vây quanh. Đến cuối cùng, để cứu học trò, người thầy ấy đã hy sinh cả thân mình. Giọt nước mắt cuối cùng của Dương Thúc Tử, long lanh tình phụ tử ẩn trong tình sư đồ, hẳn đã lấy nước mắt của không ít người khi xem phim.

Võ Lâm Ngoại Truyện – những khối tình võ lâm rất khác 1Hai cặp trai tài gái sắc của Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Xuyên suốt Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, tình huynh muội giữa Lý Tinh Vân và Lục Lâm Hiên cũng khiến người ta khóc cười lẫn lộn. Xem phim, dễ thấy Lý Tinh Vân yêu thương và chiều chuộng tiểu sư muội, nhiều lần vào sinh ra tử vì Lục Lâm Hiên. Cô nàng có phần đanh đá nhưng cũng chăm sóc và lo lắng cho an nguy của sư huynh hết mực. Một lần, Lục Lâm Hiên đã dùng thân mình đỡ chưởng chí mạng của an hem Ngũ Diêm Quân để cứu Lý Tinh Vân. Tình huynh muội đó sâu đậm khó tìm, nhưng thú vị nhất là cái cách mà bản phim và tựa game chuyển tải cho người xem – vui tươi và hài hước.

Trên đường hạ sơn trải nghiệm, Lý Tinh Vân và Lục Lâm Hiên nhờ cơ duyên mà gặp gỡ Trương Tử Phàm và Cơ Như Tuyết. Định mệnh gắn kết họ khi hành tẩu giang hồ, cùng xây nên tình bạn, tình bằng hữu tốt đẹp. Và hẳn ai cũng mong muốn Lý Tinh Vân kết duyên với Cơ Như Tuyết, Trương Tử Phàm đẹp đôi cùng Lục Lâm Hiên. Hai cặp trai tài gái sắc này, lãng mạn có thừa nhưng vui vẻ, đánh yêu và “bựa” cũng không thiếu, nhất là khi Thượng Quan Vân Khuyết – nhân tố bí ẩn – lúc nào cũng tò tò bám theo Lý Tinh Vân chẳng biết vì yêu hay vì trung.

Võ Lâm Ngoại Truyện – những khối tình võ lâm rất khác 2Thượng Quan Vân Khuyết và tình cảm “éo le” với Lý Tinh Vân

Lục Lâm Hiên chứng kiến cha qua bị giết ngay trước mắt, Trương Thiên Sư hóa điên nhưng vẫn mười mấy năm đi khắp giang hồ tìm con, Huyền Tịnh Thiên lúc nào cũng đau đáu tìm cách trị bệnh cho sư tỉ Diệu Thành Thiên, tất cả đều khiến người xem cảm động, “thèm” được đắm mình trong tình cảm các nhân vật, cũng như mong muốn có được mối tình như thế ngoài đời thực.

Điểm độc đáo của phim là cặp đôi huynh muội Hắc Bạch Vô Thường thuộc Huyền Minh Giáo. Dù ở tuyến phản diện nhưng “độ bựa” và độ xấu xa của cặp đôi này lại thu hút lượng người hâm mộ đáng kể. Rõ ràng, Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân đã xây dựng võ lâm theo cách nhìn và cách chuyển tải riêng, đem đến cho người chơi một thế giới võ lâm quen mà lạ.

Võ Lâm Ngoại Truyện – những khối tình võ lâm rất khác 3Bộ đôi phản diện Hắc Bạch Vô Thường trong game

Là tựa game được xây dựng dựa trên phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện tái hiện hoàn toàn câu chuyện phim và tuyến nhân vật. Cho phép người chơi đồng hành cùng những nhân vật mà mình yêu thích để chinh phục những đỉnh cao võ thuật. Người chơi không còn phải đứng bên lề những khối tình đẹp và độc ấy, mà có thể là người chứng kiến hoặc hơn thế, là nhân tố chính của những khối tình này.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam