Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tung phim ngắn nói về cuộc đời game thủ

Đoạn clip chưa đến 10 phút với lối diễn xuất hóm hỉnh của dàn diễn viên "cây nhà lá trồng" từ game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước mà hết sức oái oăm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2016 Tin game

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, một đoạn clip hài hước nói về anh chàng game thủ nọ đang lan truyền trên mạng, mang đến cho người xem một cái nhìn khác về game thủ.

Đoạn clip chưa đến 10 phút với lối diễn xuất hóm hỉnh của dàn diễn viên “cây nhà lá trồng” đã dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước mà hết sức oái oăm. Nhân vật chính xuất hiện ngay từ đầu clip là anh chàng game thủ dành hầu hết thời gian của mình tung hoành trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện mobile. Vốn lầm lì, ít nói và chuyên tâm cày game nên bị bạn gái hiểu lầm.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tung phim ngắn nói về cuộc đời game thủ 0

Có lần, anh ta còn bị nghi ngờ gia nhập hội “Bất Lương Nhân”, học thói xấu xa, thấy người lâm nạn không giúp đỡ. Thật ra, Bất Lương Nhân là tên của một tổ chức trong game, và bản chất của tổ chức này khác hoàn toàn với những gì người khác nghĩ khi nghe cái tên đó. Không chỉ có vậy, Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng là một thế giới võ lâm khác hẳn.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tung phim ngắn nói về cuộc đời game thủ 1

Bởi vốn dĩ đây là một game mobile online thẻ bài đánh theo lượt chuyển thể từ bộ phim 3D Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân đình đám ở thị trường bản địa, Võ Lâm Ngoại Truyện mobile kể câu chuyện về Lý Tinh Vân cùng những người bạn trong hành trình hành tẩu giang hồ và tìm ra thân thế thật sự của mình.

Trong game xuất hiện những tổ chức và môn phái chưa từng được nghe tên, với những dị nhân, chiêu thức bí hiểm vô cùng. Game thủ sẽ được “sờ tận tay” tựa game này vào những ngày cuối tháng 2/2016 tới.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile tung phim ngắn nói về cuộc đời game thủ 2

Lại nói về anh chàng game thủ trong đoạn clip trên, đứng trước nguy cơ chia tay bạn gái vì những hiểu lầm không đáng có, anh chàng game thủ quyết tâm hành hiệp trượng nghĩa. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc