Võ Lâm Ngoại Truyện mobile – Tìm hiểu về tổ chức Bất Lương Nhân

Và theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì trong game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng tồn tại một tổ chức (thế lực) mang tên Bất Lương Nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2016 Tin game

Và theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì trong game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng tồn tại một tổ chức (thế lực) mang tên Bất Lương Nhân.

Nếu bạn chưa biết thì game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Game lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Tìm hiểu về tổ chức Bất Lương Nhân 0

Và theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì trong game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng tồn tại một tổ chức (thế lực) mang tên Bất Lương Nhân. Danh xưng này vốn là một quan hàm, là tước hiệu của quan sai phụ trách điều tra truy bắt tội phạm thời Đường tại Trung Quốc.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Tìm hiểu về tổ chức Bất Lương Nhân 1

Trên phương diện lịch sử, có rất nhiều triều đại có các nha môn chuyên trách điều tra truy bắt phạm nhân, thăm dò tình báo như thời Hán có Đại Thùy Hà; thời Tùy có Nội Ngoại Hầu Quan; thời Đường có Lệ Cánh Môn, Bất Lương Nhân, thời Ngũ Đại có Võ Đức Sử, Thị Vệ Tư Ngục; thời Tống có Hoàng Thành Ti, Tẩu Mã Thừa Thụ; thời Minh có Cẩm Y Vệ…

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Tìm hiểu về tổ chức Bất Lương Nhân 2

Trong tác phẩm Xưng Vị Lục của Quan Chủ sự Lễ bộ Lương Chương Cự (1775-1849) niên hiệu Đạo Quang thời nhà Thanh có viết về Bất Lương Nhân như sau: “Việc truy bắt tội phạm được xưng là Bất Lương Nhân tại thời Đường, do Bất Lương Soái làm thủ lĩnh, tựa như Đại Thùy Hà nhà Hán vậy”.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Tìm hiểu về tổ chức Bất Lương Nhân 3

Trong khi phim hoạt hình 3D Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân sở dĩ được nhà sản xuất Beijing Ruosen Digital Technology Co., Ltd. lựa chọn tên gọi này là do phim lấy bối cảnh chính vào cuối thời nhà Đường, toàn bộ tình tiết phim đều tập trung xoay quanh khai triển bí mật về Đại Tông Bảo Tạng mà tổ chức Bất Lương Nhân ẩn giấu.

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021