Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về thanh thần khí Long Tuyền Kiếm

Theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì thanh thần khí Long Tuyền Kiếm trong game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile là một trong Thập đại danh kiếm của Trung Quốc cổ đại, mang khí chất cao quý.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Tin game

Theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì thanh thần khí Long Tuyền Kiếm trong game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile là một trong Thập đại danh kiếm của Trung Quốc cổ đại, mang khí chất cao quý.

Nếu bạn chưa biết thì game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Game lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc.

Và theo như trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì thanh thần khí Long Tuyền Kiếm là một trong Thập đại danh kiếm của Trung Quốc cổ đại, mang khí chất cao quý. Cũng có ý kiến cho rằng bảo kiếm này phỏng theo công nghệ truyền thống của Hán tộc mà đúc thành tại địa khu Long Tuyền thuộc Chiết Giang.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về thanh thần khí Long Tuyền Kiếm 0

Theo truyền thuyết, kiếm này do Đại kiếm sư Âu Dã Tử đúc thành. Để đúc nên kiếm này, Âu Dã Tử đã khai thông ngọn Tử Sơn, khơi mạch suối từ trong núi, dẫn thành 7 hồ nước bao quanh Kiếm Lư rèn kiếm theo thế Thất Tinh Bắc Đẩu.

Sau khi luyện thành, trông dọc theo thân kiếm tựa như trông từ chốn núi cao xuống vực sâu thẳm, cảm giác sâu sa thoắt ẩn thoắt hiện tựa hồ một Cự Long đang phục sẵn, lấy tên là Long Uyên, tên đầy đủ là Thất Tinh Long Uyên, gọi tắt thành Long Uyên kiếm. Đến thời Đường, vì tránh huý danh của Cao Tổ Lý Uyên, nên đổi từ Uyên sang Tuyền, gọi là Thất Tinh Long Tuyền, gọi tắt thành Long Tuyền kiếm. Kiếm này ước chừng đúc thành vào cuối thời Ân, đầu thời Chu, cách đây hơn 3000 năm.

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt