Võ Lâm Ngoại Truyện mobile – Game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D nổi tiếng

Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân là bộ phim hoạt hình 3D đề tài võ hiệp được xây dựng để quảng bá cho tựa game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2016 Tin game

Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân là bộ phim hoạt hình 3D đề tài võ hiệp được xây dựng để quảng bá cho tựa game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile.

Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân được việt hoá bởi nhóm quản trị của group cùng tên. Cũng chính nhóm bạn này là những người đã xây dựng fanpage cho phim tại Việt Nam, cùng với đó là kênh Youtube và một Blog chuyên biệt nữa về tựa phim này.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D nổi tiếng 0

Bối cảnh phim diễn ra vào cuối thời Đường, thiên hạ đại loạn, phiên trấn cát cứ, quần hùng nổi dậy. Nghe nói trước khi Phản quân Hoàng Sào đánh chiếm Trường An, một tổ chức thần bí trong Quan phủ – “Bất Lương Nhân”, đã từng thực thi một nhiệm vụ sau cùng, sau đó liền biến mất.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D nổi tiếng 1

Gần như cùng lúc khi bọn họ biến mất, Phản quân lục soát khắp Trường An cũng chẳng thể tìm ra được Bảo Tạng Quốc Khố. Từ đó về sau, trong giang hồ lưu truyền một lời đồn, bên trên Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết có ẩn chứa một bí mật vô cùng to lớn.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D nổi tiếng 2

Cho tới một ngày, một cô nhi thần bí tên gọi Lý Tinh Vân, do cơ duyên xảo hợp được ẩn sĩ Dương Thúc Tử cứu giúp, sau đã nhập môn học võ cùng người. Nhiều năm sau đó, Lý Tinh Vân cùng sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn trải nghiệm, trên đường hành tẩu đã quen biết được 2 hảo hữu là Cơ Như Tuyết cùng Trương Tử Phàm, về sau lại ngẫu nhiên mà có được Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - Game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D nổi tiếng 3

Từ đó trở đi, Lý Tinh Vân cùng Long Tuyền kiếm đã làm dấy lên tham vọng của Huyền Minh giáo, Thông Văn quán, Huyễn Âm phường, Thiên Sư phủ cùng rất nhiều môn phái khác,…Bọn họ ôm bao suy tính, hoặc tìm mọi cách cướp đoạt, hoặc phát lệnh truy nã, chẳng thủ đoạn chiêu số nào mà chưa từng dùng tới, thậm chí cả tổ chức “Bất Lương Nhân” biến mất đã lâu cũng nhen nhóm dấu hiệu tái xuất giang hồ. Lý Tinh Vân, thiếu niên có thân thế thần bí này, đã cùng các bằng hữu của mình xông pha chốn giang hồ chập chùng nguy hiểm, nỗ lực tìm kiếm một lối thoát để sinh tồn.

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021