Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về 3 môn phái chính trong cốt truyện phim

Theo nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có tồn tại 3 môn phái chính là Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường và Thông Văn Quán.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2016 Tin game

Nếu bạn chưa biết thì game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Game lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc.

Theo đó trong nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thì có tồn tại 3 môn phái chính là Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường và Thông Văn Quán.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về 3 môn phái chính trong cốt truyện phim 0

-Huyền Minh Giáo là tổ chức ám sát Đệ Nhất thiên hạ dưới trướng của Chu Ôn. Hành sự ngụy dị, võ công tà môn, thường giả thần giả quỷ. Con trai thứ ba của Chu Ôn là Chu Hữu Khuê võ công cao cường, đã cải trang che giấu thân phận là Thủ lĩnh của Huyền Minh giáo – Minh Đế. Bề ngoài phục tùng Chu Ôn, bên trong lại ngầm lập bè phái, mưu đoạt Đế vị.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về 3 môn phái chính trong cốt truyện phim 1

-Huyễn Âm Phường do Nữ Đế thần bí làm Tôn chủ, cao thủ trong Phường đều là những nữ tử trẻ tuổi tài sắc vẹn toàn, lấy thân phận ca vũ cơ để mê hoặc mục tiêu, thực hiện thăm dò tình báo hoặc trực tiếp hành thích. Các nhạc khí trong tay đều ẩn chứa cơ quan, khiến người không thể phòng bị.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile: Tìm hiểu về 3 môn phái chính trong cốt truyện phim 2

-Thông Văn Quán là thủ hạ dưới trướng Lý Khắc có Thập Tam Thái Bảo, ngoại trừ trưởng tử Lý Tồn Húc là Tam Thái Bảo, 12 kẻ còn lại đều là nghĩa tử. Để tìm ra bảo tạng của Hoàng Sào, đồng thời tranh bá thiên hạ, Lý Khắc phục từng Lý Tự Nguyên liên kết cùng 11 Thái Bảo còn lại lập nên tổ chức ám sát Thông Văn quán, tuy mang danh Thông Văn, thực chất là hạng tiểu nhân nguỵ quân tử, vì tranh đoạt thiên hạ chẳng ngại thủ túc tương tàn.

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam