Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tên Việt hóa của game Bất Lương Nhân mobile

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ là tên gọi chính thức của game mobile online 'bom tấn' xứ Đại lục - Bất Lương Nhân khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2016 tới, dưới sự dẫn dắt của 'ông lớn' VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ là tên gọi chính thức của game mobile online ‘bom tấn’ xứ Đại lục – Bất Lương Nhân khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2016 tới, dưới sự dẫn dắt của ‘ông lớn’ VNG.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có gameplay cũng rất phong phú song cũng không khó để bạn nắm bắt trên thiết bị di động. Theo đó người chơi sẽ trải qua các nhiệm vụ của mình theo cốt truyện, từ đơn giản đến phức tạp.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tên Việt hóa của game Bất Lương Nhân mobile 0

Tuy nhiên bạn sẽ không phải cô đơn trên con đường chinh phục của mình, mà sẽ thu thập các thẻ tướng để cùng tạo nên một đội quân mạnh mẽ. Điểm đặc biệt của game là các trận chiến theo lối turn-base đậm chất điện ảnh 3D. Và người chơi sẽ có tối đa 5 sự lựa chọn cho đội hình của mình. Khi giao tranh các nhân vật sẽ tự động tấn công và tích lũy công lực để thi triển các tuyệt kỹ của mình.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tên Việt hóa của game Bất Lương Nhân mobile 1

Hóng game tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021