Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Khi tính tương tác được đề cao

Với những tính năng tương tác đặc sắc và sôi động, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ không còn phải chịu cảnh “tự kỷ” trong game nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2016 Tin game

Với những tính năng tương tác đặc sắc và sôi động, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ không còn phải chịu cảnh “tự kỷ” trong game nữa, mà thay vào đó sẽ có nhiều thú vị được mở ra ngay chính trên chiếc smart-phone yêu dấu.

Sôi động từng centimet

Không chỉ đầu tư vào dàn nhân vật hùng hậu, bối cảnh cốt truyện giàu cảm xúc, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile còn tập trung vào tính tương tác, nhằm mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ. Các tính năng trong tựa game gMO 3D này đều đề cao sự tương tác, giúp người chơi có thể cảm nhận một thế giới võ lâm vô cùng sôi động.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Khi tính tương tác được đề cao 0Không khí đông vui trong game

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chỉ xây dựng duy nhất một nơi để người chơi tụ họp. Thành chính trong game được thiết kế cực kỳ bắt mắt, trở thành địa điểm tập trung đông đảo game thủ, và là nơi mọi hoạt động như nhận và trả nhiệm vụ, kết giao bạn hữu, hay thậm chí là … hẹn PvP cũng sẽ diễn ra tại đây.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Khi tính tương tác được đề cao 1Thành chính – nơi tập trung nhiều hoạt động tương tác

Tập trung tại Thành chính, người chơi sẽ có thể rủ rê đồng đội cùng tham gia phụ bản trong game. Bang hội chiến, săn boss, hay các thử thách quan trọng, đều sẽ khởi đầu từ Thành chính này. Đây cũng sẽ là nơi khởi đầu cho mọi cuộc kết giao bạn bè, bang hội,… để người chơi có thể bớt cô đơn trong quá trình hành hiệp.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Khi tính tương tác được đề cao 2Một trận so tài gay cấn của Võ Lâm Ngoại Truyện

Bên cạnh đó, Hệ thống PK với những tính năng kết hợp cả PvE và PvP cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Những trận chiến quan trọng như tại kho báu Long Tuyền sẽ là nơi người chơi vừa phải đánh quái, vừa phải canh chừng đối phương âm mưu “úp sọt”.

Chat Voice luôn sẵn sàng

Hỗ trợ tối đa cho tính tương tác trong game, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile còn cho ra đời tiện ích Chat Voice, giúp các game thủ có thể trò chuyện nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với một cú chạm vào biểu tượng Chat Voice trên khung trò chuyện, giọng nói của game thủ sẽ lập tức được ghi lại và truyền đến các đồng đội, hảo hữu trong chớp mắt.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Khi tính tương tác được đề cao 3Giao diện tính năng Chat Voice

Hãy tưởng tượng, trong những trận PvP máu lửa, thời gian là yếu tố quan trọng nhất khi mà mỗi giây đều đem lại khác biệt, liệu bạn sẽ rảnh tay để chat hay không? Chat Voice là phương pháp gắn kết tốt nhất để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Khi tính tương tác được đề cao 4Loạt biểu tượng cảm xúc của Chat Voice

Khi tính tương tác được đề cao, tức là mỗi hoạt động, tính năng đều hướng đến trải nghiệm cao nhất cho game thủ, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đang thực sự trở thành một tựa game đáng được đông đảo người chơi lựa chọn trải nghiệm. Chìm đắm trong không khí game sôi động, ngang dọc giang hồ giữa tình bằng hữu thắm đượm… mỗi game thủ đều có thể chơi hết mình, “cháy” hết mình cùng Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.

Tải game: iOS: https://goo.gl/plfQ8M – Android: https://goo.gl/KOVdc3

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021