Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Học cách chinh phục Sơn Môn

Sơn Môn là đấu trường gay cấn nhất mà người chơi phải vượt qua trước khi chạm tay vào kho vàng mơ ước trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game

Sơn Môn – thánh địa đào vàng của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile thật ra không hề khó xơi như nhiều người vẫn nghĩ. Một chút liều lĩnh nhưng tính toán kỹ càng cùng với sự may mắn, người chơi sẽ dễ dàng gặp được vận may khi “đi không về có”.

Sơn Môn là đấu trường gay cấn nhất mà người chơi phải vượt qua trước khi chạm tay vào kho vàng mơ ước trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile. Chinh phục Sơn Môn đòi hỏi tính tương tác cao, liên tục quan sát đối phương và hết sức đề phòng. Infographic dưới đây sẽ chỉ ra đường đi nước bước cho người chơi để vượt qua Sơn Môn. 

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Học cách chinh phục Sơn Môn 0

Có game thủ kể lại rằng, Sơn Môn còn có những câu chuyện “cười ra nước mắt”. Ví như khi đang hạnh phúc tột độ vì đánh chiếm thành công NPC, người chơi sẽ vô cùng chưng hửng khi biết chiến lợi phẩm trong 1 phút sơ sẩy đã bị kẻ khác cướp mất. Hoặc, khi cả đội hùng hổ chiếm vàng của người chơi khác, đến khi cướp được thì mới phát hiện kẻ thù ..chẳng có gì để cướp. Sơn Môn mang lại cảm giác hồi hộp, căng thẳng và vỡ òa sung sướng với những món chiến lợi phẩm bất ngờ.

Tải game: iOSAndroid

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật