Gamota chính là NPH game nhập vai Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tại Việt Nam

Sau thành công của dự án Tru Tiên 3D Mobile do Perfect World sản xuất thì trong năm 2019 này NPH Gamota sẽ mang Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2019 Tin game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Có vẻ như mối lương duyên giữa NPH Gamota và Perfect World tiếp tục nảy nở sau thành công của dự án Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile, Tru Tiên 3D Mobile, Ỷ Thiên 3D Gamota thì trong năm 2019 cả 2 sẽ mang Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đến Việt Nam.

Như thông tin 2Game đã đăng tải vào hồi tháng 9 năm ngoái thì tựa game nhập vai kiếm hiệp thú vị Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã được mua về Việt Nam thành công. Thì mãi đến tháng 6/2019, tên tuổi đơn vị nắm giữ bản quyền phát hành đã được xác nhận là Gamota.

Gamota chính là NPH game nhập vai Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tại Việt Nam 0

Được biết đây là một sản phẩm game mobile nhập vai chất lượng do Perfect World sản xuất, có nội dung và gameplay kế thừa nguyên bản từ tựa game PC cùng tên đã ra mắt thị trường cách đây hơn 9 năm.

Trò chơi vẽ ra một thế giới mang phong cách kiếm hiệp truyền thống trên nền đồ họa hoạt hình 3D rất dễ thương. Trong game người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực võ học, gia nhập vào các môn phái võ lâm, đấu tranh vì những lý tưởng giang hồ…

Có thể bạn muốn đọc thêm: King of Kings – Game nhập vai thế giới mở chất lượng của Tencent ra mắt bản SEA

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp.

Gamota chính là NPH game nhập vai Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tại Việt Nam 1

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, game mobile Võ Lâm Ngoại Truyện còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật “bay lượn” trong trò chơi. Đặc biệt hơn trò chơi có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Gamota chính là NPH game nhập vai Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó lối chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện Gamota đặc biệt đề cao kỹ năng và phản xạ PK tay của người chơi – điều thường thấy trong các sản phẩm của Perfect World, chứ không rập khuôn theo kiểu tung hết kỹ năng như những game nhập vai trên thị trường hiện tại.

Gamota chính là NPH game nhập vai Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tại Việt Nam 3

Chính vì lẽ đó sản phẩm này được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ chờ đợi, và sẵn sàng gắn cho những mỹ từ như “bom tấn” hay “siêu phẩm” mặc dù mới chỉ ra mắt thị trường được hơn 8 tháng.

Với những ưu điểm kể trên game Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm game nhập vai mang tính đột phá mạnh mẽ trong năm 2019 đến từ NPH Gamota.

Trang chủ china: https://wl.wanmei.com/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ghntmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp