Võ Lâm Ngoại Truyện mobile định ngày ra mắt game thủ Việt

Game thủ sẽ được trải nghiệm game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 2/3/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 Tin game

Game thủ sẽ được trải nghiệm game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 2/3/2016.

2Game không lấy làm lạ khi game thủ Việt lại nóng lòng mong được “sờ tận tay” bản Việt hóa của tựa game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile này đến vậy. Bởi ở thị trường bản địa đây là tựa game đã làm mưa làm gió trên hàng top các game năm 2015. Hiện tại ban điều hành tựa game đang hoàn tất những khâu kỹ thuật cuối cùng để người chơi có thể tung hoành trong thế giới võ lâm mà mình vô cùng yêu thích.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile định ngày ra mắt game thủ Việt 0

Được biết Võ Lâm Ngoại Truyện mobile là game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình đình đám đã khuynh đảo bảng xếp hạng ở thị trường bản địa năm 2014 – Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Tại thị trường Việt Nam, Võ Lâm Ngoại Truyện do VNG phát hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile định ngày ra mắt game thủ Việt 1

Với 4 lớp nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội cùng những hiệp khách như Lý Tinh Vân, Cơ Như Tuyết, Trương Tử Phàm, Lục Lâm Hiên,…hành tẩu giang hồ, khám phá bí ẩn Long Tuyền Kiếm, đặc biệt hơn là xây dựng cho mình những giai thoại để đời trong thế giới võ lâm đầy mới lạ của Võ Lâm Ngoại Truyện.

Trang chủ game http://vlnt.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt