Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được VNG chuyển ngữ xong 80% và dự kiến qua tết Nguyên Đán sẽ ra mắt người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được VNG chuyển ngữ xong 80% và dự kiến qua tết Nguyên Đán sẽ ra mắt người chơi.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile thuộc thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới có nội dung chuyển thể nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc – Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Cốt truyện hấp dẫn

Vào cuối thời Đường, thiên hạ đại loạn, phiên trấn cắt cứ, quần hùng nổi dậy. Nghe nói trước khi Phản quân Hoàng Sào đánh chiếm Trường An, một tổ chức thần bí trong Quan phủ – “Bất Lương Nhân”, đã từng thực thi một nhiệm vụ sau cùng, sau đó liền biến mất. Gần như cùng lúc khi bọn họ biến mất, Phản quân lục soát khắp Trường An cũng chẳng thể tìm ra được Bảo Tạng Quốc Khố.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong 0

Từ đó về sau, trong giang hồ lưu truyền một lời đồn, bên trên Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết có ẩn chứa một bí mật vô cùng to lớn! Cho tới một ngày, một cô nhi thần bí tên gọi Lý Tinh Vân, do cơ duyên xảo hợp được ẩn sĩ Dương Thúc Tử cứu giúp, sau đã nhập môn học võ cùng người.

Nhiều năm sau đó, Lý Tinh Vân cùng sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn trải nghiệm, trên đường hành tẩu đã quen biết được 2 hảo hữu là Cơ Như Tuyết cùng Trương Tử Phàm, về sau lại ngẫu nhiên mà có được Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết. Từ đó trở đi, Lý Tinh Vân cùng Long Tuyền kiếm đã làm dấy lên tham vọng của Huyền Minh giáo, Thông Văn quán, Huyễn Âm phường, Thiên Sư phủ cùng rất nhiều môn phái khác…

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong 1

Bọn họ ôm bao suy tính, hoặc tìm mọi cách cướp đoạt, hoặc phát lệnh truy nã, chẳng thủ đoạn chiêu số nào mà chưa từng dùng tới, thậm chí cả tổ chức “Bất Lương Nhân” biến mất đã lâu cũng nhen nhóm dấu hiệu tái xuất giang hồ! Lý Tinh Vân, thiếu niên có thân thế thần bí này, đã cùng các bằng hữu của mình xông pha chốn giang hồ chập chùng nguy hiểm, nỗ lực tìm kiếm một lối thoát để sinh tồn.

Lối chơi quen thuộc

Gameplay của Game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile cũng rất phong phú khi đưa game thủ trải qua các tuyến nhiệm vụ, thử thách từ đơn giản đến phức tạp. Dù vậy người chơi sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục của mình mà sẽ thu thập các tướng khác để cùng tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong 2

Điểm đặc biệt của game là các trận chiến theo lối turn-base thú vị, người chơi sẽ có tối đa 5 sự lựa chọn cho đội hình của mình, các nhân vật sẽ tự động tấn công và tích lũy nộ khí để thi triển các tuyệt kỹ của mình. Ngoài ra trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như tăng sao, tăng kỹ, cường hóa trang bị…, nhằm phát triển điểm chiến lực cho từng nhân vật.

Hình ảnh bắt mắt

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được nhà phát hành đầu tư phát triển nên có chất lượng đồ họa tốt. Theo đó những phong cảnh cùng các tuyến nhân vật được tạo hình chi tiết. Nhân vật được thiết kế theo phong cách q-style đáng yêu song rất gần gũi với những ai từng xem qua phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Trong khi đó phần hiệu ứng kỹ năng của nhân vật hoành tráng như phim, dễ lấy được cảm tình của game thủ.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong 3

Cũng nhờ có nền tảng đồ họa 3D tân tiến mà các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được thực hiện tương đối tốt, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đã được Việt hóa xong 4

Hóng game tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu