Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android

Hoàn tất khâu chuẩn bị, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã chính thức đến tay người dùng di động từ ngày hôm nay - 2/3 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Tin game

Hoàn tất khâu chuẩn bị, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện đã chính thức đến tay người dùng di động từ ngày hôm nay – 2/3 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt chính thức, không xóa nhân vật

Sở hữu một “hồ sơ” khá đẹp về mặt nội dung cũng như hình ảnh nên khi về Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile và định vị game thẻ bài thế hệ mới đồ họa 3D cực đỉnh, tựa game này nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới sành game di động và liên tục được các báo giới cập nhật thông tin trên từng cây số. Không khó để nhận ra, cái tên Võ Lâm Ngoại Truyện đã được phủ sóng rộng rãi với nhiều thông tin chi tiết như cốt truyện dựa trên nguyên tác hoạt hình, nhân vật kỹ năng đặc sắc, gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp từng milimet, voice chat tiện ích, cấu hình thuận lợi …ngay từ những ngày mới xuất hiện. 

10h00 sáng nay – 2/3, game đã ra mắt chính thức, không xóa nhân vật trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android 0Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt chính thức không reset nhân vật

Cốt truyện game dựa theo nền tảng bộ phim hoạt hình đình đám Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân từng khuynh đảo khán giả tại thị trường bản địa năm 2014.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android 1Game dựa trên nội dung phim hoạt hình ăn khách tại bản địa năm 2014

Chọn thời điểm ra mắt vào đầu tháng 3/2016, gMO 3D này bước đầu khẳng định lối đi rất riêng và đương đầu với những thách thức của thị trường game cũng như cộng đồng game thủ Việt. Nhóm vận hành tựa game di động này cũng kỳ vọng rằng Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ đưa người chơi đến một thế giới game rất khác nhưng đủ hấp dẫn và tạo ấn tượng đẹp. 
Ưu đãi người chơi từ khoảnh khắc đầu tiên

Đáp lại sự ưu ái của giới truyền thông và mong đợi của người chơi, ngay khi mở cửa, Võ Lâm Ngoại Truyện đã dành cho người chơi những hỗ trợ thuận lợi nhất.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android 2Võ Lâm Ngoại Truyện đem đến trải nghiệm rất mới

Với 5 ngày đầu tiên kể từ lúc mở máy chủ mới, nhân vật chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ phúc lợi theo mốc quy định là đã có thể nhận thưởng, trong đó, phần thưởng cao nhất có thể là hiệp khách 3 sao cực quý hiếm Lý Tinh Vân hoặc chỉ cần thăng cấp đến 5, 10, 15,… 60 đều nhận được vật phẩm như Vàng, Vinh dự, Đồng. Ngoài ra, với 30 ngày đăng nhập đầu tiên, nhân vật cũng có cơ hội nhận Nữ Nhi Hồng, Đồng, Ngọc Lộ Quỳnh Tương, Túi Mảnh Trang Bị, Huyền Tịnh Thiên Phách,… cùng hàng ngàn vật phẩm khác. Bên cạnh đó, các hoạt động nạp tích lũy hay nạp lần đầu cũng đem đến cho tân thủ nhiều phần thưởng hữu ích.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android 3Game thẻ bài đồ họa 3D bắt mắt

Không chỉ nhận được sự ưu ái về truyền thông, Võ Lâm Ngoại Truyện cũng nhanh tay nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Trên fanpage chính thức, tựa game này sở hữu gần 12.000 fan cùng hàng trăm lượt bình luật mỗi ngày. Chỉ cần lướt qua những phản hồi mà người chơi để lại sau khi ghé qua ngôi nhà chung Võ Lâm Ngoại Truyện đủ thấy sức hút, sự lan tỏa của tựa game gMO đồ họa 3D này đến cộng động game Việt. Nhiều chủ đề thảo luận liên tục được lên sóng, tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu, tương tác với mọi người về game và những háo hức được sờ tận tay tựa game này.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt trên iOS và Android 4Tải game trên iOS và Android

 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam