Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát cốt truyện của bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát cốt truyện của bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Bởi khi tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội gặp lại 4 nhân vật chính gồm Lý Tinh Vân, Trương Tử Phàm, Lục Lâm Hiện, Cơ Như Tuyết… cũng như dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần ấn tượng như Hắc bạch Vô Thường, Ngũ Đại Diêm Quân, Thập Tam Thái Bảo, Cửu Thiên Thánh Cơ…

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân 0

Ngoài ra hệ thống kỹ năng của các nhân vật đều được thực hiện hoàn toàn giống với những gì hiển thị trên phim ảnh. Nếu đã từng say mê những bộ võ công tuyệt đỉnh như Thiên Canh Quyết, Càn Khôn Chí Thánh Công, Thanh Liên Kiếm Ca… bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng với khâu thiết kế kỹ năng của NSX Game này.

Nếu bạn chưa biết thì Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân là loạt phim võ hiệp 3D dài tập do Beijing Ruosen Digital Technology – Trung Quốc phát hành, đồng thời là sự tiếp nối thành công vang dội của phim võ hiệp 3D dài tập Hiệp Lam trước đây.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân 1

Có thể nói Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân là một kiệt tác hoạt hình, loạt phim bom tấn lần đầu được nhóm chế tác phim Hiệp Lam công bố phát sóng vào mùa hè năm 2014. Phim sử dụng một phương thức trước nay chưa từng có để thuật lại thời kỳ tăm tối, chiến loạn đan xen – Ngũ Đại Thập Quốc. Xuyên suốt phim là các sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc… cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc…v…v…

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bám rất sát nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân 2

Các nhân vật chính trong phim cùng quần hiệp ẩn sĩ phất kiếm giang hồ, cùng cháy hết tuổi trẻ và trải nghiệm tình ái xuyên suốt thời loạn thế hỗn độn, các biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội cùng bao thăng trầm bi hỷ. Cuối cùng từ trong thời đại tàn lụi này đã khơi dậy nên nguồn sức mạnh then chốt, khai sáng nên một kỷ nguyên mới, lập nên một truyền kỳ võ hiệp lịch sử Trung Quốc huy hoàng và lãng mạn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt