Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile – Game nhập vai khai thác góc cạnh hoàn toàn mới lạ về kiếm hiệp

Giới mộ đạo dòng game nhập vai kiếm hiệp đang cảm thấy ngất ngư với những hình ảnh đẹp không tì vết mà Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile đem lại.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2017 Tin game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Dù chưa công bố nhiều thông tin về chi tiết sản phẩm, xong giới mộ đạo dòng game nhập vai kiếm hiệp đã cảm thấy ngất ngư với những hình ảnh đẹp không tì vết mà Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile đem lại.

Được biết Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile (VLNT 3D Mobile) là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp phỏng tác từ bản game cùng tên trên PC khi xưa tại Trung Quốc.

Song ngay cả ở thị trường nước nhà, tựa game này mới chỉ ra mắt trang chủ kèm theo đó là một số thông tin cơ bản cũng như hình ảnh để người chơi có thể biết tới chứ chưa có một thông báo chính thức nào về chi tiết sản phẩm.

Tuy vậy sản phẩm này vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ với sự phá cách hoàn toàn mới mẻ trong cả đồ họa lẫn gameplay.

Đầu tiên có thể dễ dàng nhận biết được VLNT 3D Mobile sẽ bám theo một trong hai thể loại chính thống được rất nhiều người chơi ưa thích là MMORPG hoặc ARPG, với những màn giao chiến nảy lửa giữa những người chơi với nhau cũng như những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc.

Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile - Game nhập vai khai thác góc cạnh hoàn toàn mới lạ về kiếm hiệp 0

Và như 2Game.vn bọn mình đã đề cập ở trên, VLNT 3D Mobile hướng đến những khía cạnh khác biệt về thế giới võ hiệp, chính vì vậy bối cảnh cũng như không gian trong game cũng có đôi chút khác biệt so với những gì chúng ta đã biết về thế giới quen thuộc này.

Có thể thấy ở phiên bản hiện tại VLNT 3D Mobile đưa ra bốn lớp nhân vật đều có ngoại hình cũng như vũ khí, võ phục đặc trưng của một số môn phái lớn như Tiêu Dao, Võ Đang, Hoa Sơn… xong đi kèm với đó là những điểm nhấn tuy nhỏ nhưng cũng làm nổi bật lên sự hiện đại, kỳ bí.

Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile - Game nhập vai khai thác góc cạnh hoàn toàn mới lạ về kiếm hiệp 1

Điểm độc đáo và thu hút người chơi tiếp nữa của VLNT 3D Mobile có lẽ đến từ chính đồ họa của game. Thông qua những hoạt cảnh khinh công đã mắt, mà theo như 2Game.vn quan sát được thì mỗi môn phái lại có những bước khinh công hoàn toàn khác nhau. Cụ thể người chơi sẽ được mãn nhãn với những khung cảnh tuyệt mỹ trong game, kèm theo đó là hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được thiết kế tỉ mỉ về cả hiệu ứng hình ảnh cũng như hiệu ứng chiêu thức, giúp đa dạng hóa hơn về mặt lối chơi.

Võ Lâm Ngoại Truyện 3D Mobile - Game nhập vai khai thác góc cạnh hoàn toàn mới lạ về kiếm hiệp 2

Hiện tại VLNT 3D Mobile cũng đang rất được lòng người chơi bởi những hình ảnh mê ly đậm chất kiếm hiệp trữ tình, thậm chí nhiều người chơi còn cắt ghép những hình ảnh trong trailer game ra để có được những bức hình đẹp cho riêng mình. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt người chơi phiên bản thử nghiệm mở rộng vào ngày 15/12/2017 tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ game Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt