Võ Lâm Hào Hiệp – Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế

Võ Lâm Hào Hiệp (Vo Lam Hao Hiep) thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt sử dụng đồ họa 2D tinh giản và bối cảnh Võ lâm quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game

Nếu bạn là fan cứng của game Cổ Long hay TS Online thì Võ Lâm Hào Hiệp (Vo Lam Hao Hiep) tỏ ra rất phù hợp với những trải nghiệm nhập vai đánh theo lượt đầy thú vị trên nền tảng mobile.

Võ Lâm Hào Hiệp thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt sử dụng đồ họa 2D tinh giản và bối cảnh Võ lâm quen thuộc làm nội dung chính cho những tính năng, hoạt động mà game mở ra.

Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mở ra 8 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Ác Nhân, Di Hoa, Võ Đang, Bạch Lộc và Thiên Sơn. Theo đó mỗi nhân vật, hệ phái đều có tạo hình đáng yêu, cử động mượt mà đi kèm là những bộ võ học đậm chất hoài cổ. Tất nhiên, bên cạnh nhân vật chính ra thì người chơi có thể chiêu mộ thêm 1 pet trợ chiến và 4 đồng hành để tạo lên đội hình 6 người mạnh mẽ nhất.

Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 1
Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 2

Game cũng có đầy đủ các phương diện tăng trưởng nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm hệ thống trang bị hay đủ kiểu kỹ năng chủ động, bị động, kết hợp thêm hệ thống Pet, Hiệp Khách đồng hành lên đến hàng trăm người. Tất cả đều đóng vai trò hết sức quan trọng trong từng trận đánh mà người chơi du nhập.

Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 3

Do bản chất là game nhập vai đánh theo lượt nên Võ Lâm Hào Hiệp Mobile mở ra rất nhiều chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và các phó bản tổ đội, đơn đấu dày đặc để bạn chinh phục. Chưa dừng lại ở đó, game còn mở ra rất nhiều thử thách thông qua Lôi đài tranh hạng, Chiến trường phe phái, Boss chiến để bạn tranh giành các phần thưởng giá trị trước hàng nghìn người chơi khác.

Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 4
Võ Lâm Hào Hiệp - Tựa game kiếm hiệp đánh theo lượt đầy tinh tế 5

Tổng thể mà nói game mobile Võ Lâm Hào Hiệp có hình ảnh tươi sáng, hệ thống môn phái, chức nghiệp phong phú và nhiều nội dung gameplay để người chơi khám phá hàng giờ liền không hết. Qua đó tỏ ra phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại game online đánh theo lượt truyền thống khi xưa trên di động.

Tải game tại https://www.facebook.com/vlhhvn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp