Game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm 1 Mobile ra mắt môn phái mới Thúy Yên

Mới đây NSX Game Võ Lâm 1 Mobile đã công bố ra mắt môn phái mới Thúy Yên khẳng định chặng đường phát triển dài phía trước vẫn còn tiếp diễn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2019 Tin game
Võ Lâm 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm 1 Mobile

Mới đây NSX Game Võ Lâm 1 Mobile đã công bố ra mắt môn phái mới Thúy Yên khẳng định chặng đường phát triển dài phía trước vẫn còn tiếp diễn.

Võ Lâm 1 Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp được chuyển thể từ bản VLTK đình đám trên PC khi xưa của người Việt phát triển. Mà trong suốt thời gian dài ra mắt vào hồi cuối năm 2018 cho đến hiện tại, trò chơi đã và đang nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo người chơi đam mê dòng game Võ lâm hoài cổ.

Game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm 1 Mobile ra mắt môn phái mới Thúy Yên 0

Và để giữ lửa cho sản phẩm cũng như khẳng định khả năng phát triển dường dài cho dự án mà mới đây đội ngũ sản xuất đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên Bích Hải Triều Sinh đi kèm sự góp mặt của môn phái mới Thúy Yên.

Game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm 1 Mobile ra mắt môn phái mới Thúy Yên 1
Hệ thống kỹ năng môn phái Thúy Yên trên phiên bản Mobile so với bản PC.

Có thể thấy sự xuất hiện của môn phái mới Thúy Yên khiến hệ thống Ngũ hành của game Võ Lâm 1 Mobile càng trở nên hoàn mĩ và cân bằng hơn. Đi kèm đó là hệ thống trang bị ngũ hành đặc sắc có một không hai lần đầu tiên ra mắt người chơi. Theo đó đại diện NSX Game khẳng định đây là hệ thống đồ đạc cân bằng và hấp dẫn nhất cho game thủ yêu thích dòng game Kiếm hiệp trên mobile hiện nay.

Game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm 1 Mobile ra mắt môn phái mới Thúy Yên 2
Giao dịch tấp nập tại thành Tương Dương.

Hiện tại cộng đồng game thủ đang xôn sao về sự xuất hiện của môn phái mới với hệ thống trang bị Ngũ hành mới sẽ tác động tích cực đến cộng đồng mua bán trao đổi trong game, đặc biệt là các trung tâm giao dịch lớn tại thành Tương Dương.

Vậy nên môn phái Thúy Yên và những tính năng mới trong phiên bản Bích Hải Triều Sinh được kỳ vọng như một viên ngọc mát lạnh cho cộng đồng người chơi Võ Lâm 1 Mobile.

Trang chủ Võ Lâm 1 Mobile http://vl1.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/vl1.mobi/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC