Võ Lâm 1 Mobile – Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt

Game dự kiến ra mắt 10h ngày 17/01/2019, hiện tại các bạn đã có thể tải game trên AppStore và Google Play với từ khóa “Võ Lâm 1 Mobile”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/01/2019 Tin game
Võ Lâm 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm 1 Mobile

Game dự kiến ra mắt 10h ngày 17/01/2019, hiện tại các bạn đã có thể tải game trên AppStore và Google Play với từ khóa “Võ Lâm 1 Mobile”.

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong các tựa game đình đám bậc nhất ở Việt Nam. Tựa game lớn này đã được chuyển thể đa dạng thành phiên bản Mobile nhưng đến nay vẫn chưa có một phiên bản nào làm hài lòng người yêu Võ Lâm xưa kia.Những đồ hoạ được thay bằng ngôn ngữ mượt mà lại không thể hấp dẫn bằng sự đơn giản và thanh thoát của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 những năm 2005.

Võ Lâm 1 Mobile” tái hiện hồi ức 14 năm kinh điển của VLTK phiên bản PC chuẩn từ đồ họa tới hệ thống ngũ hành môn phái, các tính năng Tống Kim, Ủy thác online,Bạch Hổ Đường, lửa trại và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 0Võ Lâm 1 Mobile ấn định ra mắt 10h ngày 17/01

Những hình ảnh quen thuộc được chuyển thể lên phiên bản Mobile

Những map quen thuộc như Ba Lăng Huyện, Thành Tương Dương, Tống Kim, ….đều được tái hiện nguyên bản trong “Võ Lâm 1 Mobile”. Ngay cả hình ảnh NPC và quái vật cũng vậy .

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 1

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 2

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 3Hình ảnh quá đỗi thân thuộc của hàng triệu Fan Võ Lâm

Hệ thống học nghệ đặc sắc VLTK

Mỗi môn phái trong Võ Lâm 1 Mobile xây dựng chuẩn theo yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc, mỗi môn phái trong game đều có 2 hướng đi cho riêng mình : Võ Đang có Võ Đang chưởng pháp & Võ Đang kiếm pháp , Ngũ Độc có Ngũ Độc đao & Ngũ Độc triển thủ, Nga Mi có Nga Mi Kiếm và Nga Mi Chưởng, Cái Bang có Cái Bang Bổng và Cái Bang triển thủ, Thiên Vương có Thiên Vương chuỳ và Thiên Vương thương.

Mỗi hướng đi đều phù hợp với trang bị riêng của mình đồng thời cũng chỉ sử dụng được những kỹ năng tương ứng, điều này tạo nên sự đặc sắc và đa dạng chủ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ PC nay được chuyển hoá trên phiên bản Mobile.

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 4

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 5

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 6

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 7

Võ Lâm 1 Mobile - Phiên bản tái hiện hồi ức 14 năm ấn định thời gian ra mắt 8Môn phái ngũ hành Võ Lâm 1 Mobile

Những Tính Năng được chuyển thể nguyên bản từ phiên bản PC lên Mobile 

Đánh giá tổng quát “Võ Lâm 1 Mobile” là phiên bản tương phản đầy đủ nội dung của VLTK phiên bản PC , đồng thời có lối chơi dành cho những ai thích sự hoài cổ, đơn giản, tập trung mạnh vào cày cuốc, pk và giao dịch một cách tự do trên mobile.

Video tính năng bày bán vật phẩm

PK loạn chiến Tống Kim Rực Lửa

Link tải: AndroidiOS
Trang chủ: http://vl1.mobi
Fanpage:  https://facebook.com/vl1.mobi

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020