Võ Hiệp 3D – Tìm hiểu tính năng Lôi Đài Chiêu Thân

Võ Hiệp 3D là một game mobile thể loại thẻ bài 3D, mang đậm phong tình Trung Quốc, game có cách chơi đặc sắc nhất chính là tính năng "Lôi Đài Chiêu Thân".

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Tin game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Võ Hiệp 3D là một game mobile thể loại thẻ bài 3D, mang đậm phong tình Trung Quốc, game có cách chơi đặc sắc nhất chính là tính năng “Lôi Đài Chiêu Thân” đánh lôi đài – cướp cô dâu.

Bất luận là chồng hay là vợ của ai đó, nhà giàu hay nghèo, nữ hảo hán đều có thể trên lôi đài trải nghiệm ân tình giang hồ! Cướp tiền! Cướp người! Cướp cô nương! Chính là mục tiêu cuối cùng của chúng ta.

Ngoài tính năng Lôi Đài Chiêu Thân còn có rất nhiều tính năng quen thuộc khác cũng như hàng trăm đại hiệp chờ các bạn chiêu mộ. Muốn có người đẹp hãy đến đánh lôi đài nào. Muốn làm võ lâm minh chủ hãy đến đánh lôi đài nào.

Võ Hiệp 3D - Tìm hiểu tính năng Lôi Đài Chiêu Thân 0

Với nền tảng đồ họa là bối cảnh võ hiệp Trung Quốc, dùng engine Unity 3D, các kỹ xảo tiên tiến nhất, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhặt, đồ họa gần như vượt qua cả chất lượng của một số phim điện ảnh IMAX, mang đến cho bạn trải nghiệm vô hạn!

Và ai nói game thẻ bài nhân vật không thể thay đổi thời trang nào? Thực ra thì khi tiến cấp nhân vật thì ngoại hình sẽ càng lộng lẫy đấy!

Trong game Võ Hiệp 3D, các hiệp khách sẽ dần trở nên mạnh hơn khi tiến cấp. Còn nhân vật sau khi tiến bậc, ngoại hình sẽ thay đổi, cấp tiến bậc càng cao, ngoại hình và trang phục càng trở nên lộng lẫy đẹp đẽ. Ngoại trừ tăng cấp sẽ thay đổi ngoại hình, còn cung cấp một hệ thống thời trang tương đối cường đại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người chơi, khi dùng thời trang không chỉ ngoại hình thay đổi mà hiệu ứng kỹ năng cũng sẽ thay đổi theo.

Võ Hiệp 3D - Tìm hiểu tính năng Lôi Đài Chiêu Thân 1

Cùng với anh em lập nên môn phái, cùng nhau sáng tạo thế giới giang hồ thuộc về mình, ngoài ra còn có môn phái chiến, môn phái có cấp bất đồng có thể lựa chọn nơi mình muốn tấn công, đồng thời còn tạo ra nhiều đặc thù thiết kế, khiến mỗi một thành viên của môn phải đều phải tham gia chiến đấu.

Khi cấp độ người chơi đạt mốc nhất định sẽ mở tính năng Gia Viên, cùng với các game khác bất đồng, “Lôi Đài Chiêu Thân” muốn tạo lập gia đình, nửa kia là phải “cướp” về. Khi tính năng Gia Viên được mở, người chơi có thể tại “Nguyệt Lão Miếu” thông qua chiêu thân, tương thân và thương thân để tìm được một nửa của mình. Trước mặt game đã mở tính năng “chiêu thân” và “tương thân”

Võ Hiệp 3D - Tìm hiểu tính năng Lôi Đài Chiêu Thân 2

Trang chủ: http://vohiep.nscreen.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật