Võ Hiệp 3D – Cách dùng tài nguyên hợp lý trong Lôi Đài Chiêu Thân

Trước tiên nói về vàng trong game Võ Hiệp 3D, có thể nói vàng chính là vạn năng, nhưng vấn đề xuất hiện ở đây là bạn chịu chi bao nhiêu để mua những thứ cần thiết.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Tin game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Trước tiên nói về vàng trong game Võ Hiệp 3D, có thể nói vàng chính là vạn năng, nhưng vấn đề xuất hiện ở đây là bạn chịu chi bao nhiêu để mua những thứ cần thiết.

Tài nguyên trong game Võ Hiệp 3D được phân biệt là: Vàng, Đồng, Hồn Ngọc (cấp 16 mở), Danh Vọng, Vinh Dự. Loại vật phẩm tiêu hao gồm: Tiến Cấp Đan, Lệnh Bài, Bánh Bao, Quyển Lịch Luyện.

Trước tiên nói về vàng, có thể nói vàng chính là vạn năng, nhưng vấn đề xuất hiện ở đây là bạn chịu chi bao nhiêu để mua những thứ cần thiết. Đương nhiên trong game cũng tặng không ít vàng, có nhiều nguồn ra: ký tên ngày, mỗi ngày thí luyện tháp, túi quà, hoạt động, PVP. Giai đoạn đầu ít nhất mỗi ngày nhận được hệ thống tặng 100 vàng, gia đoạn giữa khoảng 150~300 vàng.

Dùng như thế nào mới là hợp lý, cách dùng của tôi như sau: giai đoạn đầu tập trung dùng để rút hiệp khách, khi hiệp khách có số lượng vừa đủ, chuyển qua mua rương trang bị, có lẽ nhiều người chơi cũng sẽ phân phối giống tôi như vậy.

Võ Hiệp 3D - Cách dùng tài nguyên hợp lý trong Lôi Đài Chiêu Thân 0

Tiếp đến là Đồng, nguồn Đồng trong game tương đối phong phú, nhưng mức dùng cũng khá lớn. Nếu không đủ dùng có thể dùng Phù Chiêu Tài để kiếm Đồng. Tầm quan trọng của Đồng chỉ sau Vàng, bất luận là cường hóa trang bị, tẩy luyện trang bị, cường hóa võ tướng, cường hóa bảo vật, tiến bậc võ tướng đều cần đến Đồng. Nhưng game có chỗ lợi ở chỗ là, Đồng xài ra có thể được nhận lại.

Ví dụ: bạn cường hóa trang bị phẩm chất lam, khi đổi trang bị tím, mang trang bị lam đi phân giải, lúc này hệ thống sẽ hoàn trả lại cho bạn số đồng mà đem đi cường hóa trang bị lam.

Võ Hiệp 3D - Cách dùng tài nguyên hợp lý trong Lôi Đài Chiêu Thân 1

Tiếp theo là Hồn Ngọc, là tài nguyên tương đối trân quý trong game, sao lại nói như vậy, bởi vì 2 ngày 1 lần cao cấp chiêu mộ có tỉ lệ 100% ra hiệp khách có phẩm chất lam trở lên, nếu 1 tuần 7 ngày, thì bình quân bạn có 3.5 lần cơ hội ra hiệp khách lam (có tỉ lệ ra tím, dự đoán bạn cũng không muốn đem đi luyện hóa), đương nhiên Chiêu Mộ Lệnh cũng có tỉ lệ ra, nhưng tạm không tính đến. Vậy tính ra thu thập Hồn Ngọc của bạn tầm 500 cái trở lên.

Hiệp khách phẩm chất tím có tư  chất 12 có thể dùng 1500 cái để đổi, tư chất 13 dùng 3750 cái để đổi, nhưng phải chắc chắn một điều là hiệp khách tím này không dùng đến, nếu không thì đừng mang đi phân giải. Hồn Ngọc dùng để đổi Tiến Cấp Đan, nhưng giai đoạn đầu chủ yếu dùng để đổi tướng là chính. Đợi khi trận hình cơ bản hình thành, sau đó mởi đổi Tiến Cấp Đan cũng không muộn.

Võ Hiệp 3D - Cách dùng tài nguyên hợp lý trong Lôi Đài Chiêu Thân 2

Danh Vọng là tài nguyên dễ dàng bị lãng quên nhất, nhưng lại là cái có lợi ích thực tế nhất, mỗi ngày tham gia Đấu Trường sẽ nhận được khoảng 1200 điểm, chưa tính BOSS Thế Giới và môn phái, tính luôn thì vào khoảng 2000. 2000 danh vọng tương đương đổi được 200 viên Tiến Cấp Đan. 2000 Danh Vọng = 200 Tiến Cấp Đan = 400 Hồn Ngọc = hơn 600 vàng. Nếu bạn kiên trì chơi hơn 3 ngày, tương đương nhận vào 1800 vàng, như vậy dùng Danh Vọng đổi Tiến Cấp Đan là chuyện phi thường đúng.

Cuối cùng là điểm Vinh Dự, cũng tương tự như Danh Vọng, nhưng nguồn nhận chủ yếu thông qua tỷ võ, với lại mỗi tuần chỉ được nhận 1 lần, nhưng dùng Vinh Dự để đổi vật phẩm, các vật phẩm đó đều đáng giá, còn muốn đổi vật phẩm gì thì phải tùy vào cách chơi của mỗi người.

Trang chủ: http://vohiep.nscreen.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật