Võ Hiệp 3D – 6 điểm quan trọng cần biết khi tiến bậc trong Lôi Đài Chiêu Thân

Trong game Võ Hiệp 3D, nhiều lúc điểm lực chiến và lực chiến thực thụ nhiều khi không tương đồng, cần mỗi người tự tìm hiểu để tìm ra cách phù hợp.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Tin game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Lý giải và hiểu rõ các cách trên sẽ hỗ trợ bạn cực lớn trong game Võ Hiệp 3D. Nhưng điểm lực chiến và lực chiến thực thụ nhiều khi không tương đồng, cần mỗi người tự tìm hiểu. Ở trên chỉ là quan điểm tham khảo, nhưng tin rằng nếu là người chơi game thực thụ chắc chắn sẽ tìm được những thứ mình cần.

Cường hóa

Trong game Võ Hiệp 3D, cường hoá luôn được ưu tiên vì tăng lực chiến và thuộc tính nhiều nhất cho võ tướng, nhưng phải xem xét sự liên hệ giữa các võ tướng mà chọn cho đúng, chứ không phải muốn cường hóa cái nào cũng được, nhưng đồng thời phải nghĩ đến tình trạng chiến đấu thực tế, ví dụ cường hóa HP thì có độ ưu tiên hơn, căn cứ vào tình hình chiến đấu thực tế.

Võ Hiệp 3D - 6 điểm quan trọng cần biết khi tiến bậc trong Lôi Đài Chiêu Thân 0

Tẩy luyện

Trang bị đáng để tẩy luyện bao gồm trang bị tím và t rang bị của nhân vật chính, và do khi tẩy luyện thì thuộc tính HP tăng nhanh nhất, vì vậy khi thuộc tính HP tẩy luyện ra đạt max thì nên ngừng lại, lựa chọn tẩy luyện trang bị khác, nếu tiếp tục tẩy luyện trang bị này thì chỉ còn có thể tăng 3 hàng thuộc tính, còn các trang bị khác lại bỏ không tẩy luyện thì vô lý. Khi một trong những dòng thuộc tính đạt max thì ngừng lại, tiếp tục tẩy luyện qua trang bị khác. Tổng điểm sát thương gây ra phải lớn hơn tổng điểm miễn sát thương.

Liệp Hồn

Không tới giai đoạn sau thì không nên tốn tiền đi chơi tính năng này, lâu lâu tham gia chút xíu thì được, kiếm hồn lam là được, vì nếu mang tâm tư muốn rút được hồn tím thì luôn luôn không ra, còn rút chơi thì lại hay ra. Ngoài ra dùng Thiếp Bái Sư có tỉ lệ ra cao hơn.

Võ Hiệp 3D - 6 điểm quan trọng cần biết khi tiến bậc trong Lôi Đài Chiêu Thân 1

Cường hóa tinh luyện bảo vật

Tính năng này rất đáng giá, bảo vật tím thì không cần phải nói, thêm được thì thêm, nhiều huyết lục thì dùng để tăng bí tịch, công lục nhiều thì dùng để tăng thần khí, cho dù là bảo vật lam thì cũng đáng vì khi bắt đầu đều có tỉ lệ thành công cao hơn cả cường hóa, nhân vật chính đừng vội vàng đem đi dùng, phải căn cứ vào chi phí tinh luyện và thuộc tính tăng thêm so sánh với phí cường hóa trang bị và điểm cộng thêm thì mới quyết định dùng ngay hoặc để sau.

Sau đó đem bảo vật cường hóa đến cấp 20 sẽ mở khóa thêm thuộc tính, nếu không đủ tiền thì ưu tiên tăng thần khí trước, vì thần khí có mở khóa tăng thêm thuộc tính tấn công, còn bí tịch mở khóa miễn giảm sát thương, cái nào tăng lực chiến, cái nào không tăng lực chiến thì không cần tôi phải nói rồi.

Tăng cấp hiệp khách

Võ Hiệp 3D - 6 điểm quan trọng cần biết khi tiến bậc trong Lôi Đài Chiêu Thân 2

Ưu tiên 13 hiệp khách có duyên cao nhất. Riêng về tăng bậc, mặc dù tiến bậc hiệp khách tăng thêm lực chiến chỉ liên quan đến HP và công phòng, nhưng kỹ năng nộ, và các kỹ năng đặc biệt lại quá trọng yếu, vì vậy mỗi người tự cân nhắc xem thế nào, chỉ cần biết mỗi lần tăng cấp thì lực chiến tăng thêm chênh lệch không bao nhiêu, nếu thật sự cần lực chiến thì mới nghĩ đến tăng cấp hiệp khách phẩm chất thấp.

Mua Rương và Lệnh bài

Các vấn đề trên đều đang nói về Đồng, tại sao ở đây lại chuyển sang nói về Vàng, bởi vì lệnh bài tương đối trọng yếu liên quan mật thiết đến Đồng, còn rương trang bị thì khỏi phải nói rồi, nếu mỗi ngày mua khoảng 10 mấy lệnh bài thì hiệu quả sẽ tương đối tốt, EXP, lượng lớn đồng, lật bài thì nhận thêm.

Sử dụng lệnh bài trong đấu trường thì nhân vật cố định nhận thêm x25 lần Đồng, đoạt bảo x 100 Đồng, tỷ võ x 25 Đồng. Người chơi nào có Danh Vọng tương đối dồi dào thì nên lựa chọn vô hạn đoạt bảo, đồng thời cũng giúp cho bảo vật tăng cấp. Lực chiến mà lượng lớn tiền Đồng mang lại có khi còn nhiều hơn cả lực chiến mang lại từ trang bị tím, ngoài ra cái này không phải thuộc về hư chiến, mà thật chất tăng thuộc tính HP và công phòng, trang bị tím không phải cũng chỉ tăng mấy thuộc tính này ư?

Trang chủ: http://vohiep.nscreen.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật