Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình

Thay vì mở game Vô Địch Tam Quốc vào ngày 18/10/2017 như thông báo thì NPH SohaGame đã bất ngờ ra game trước 1 ngày khiến game thủ ai nấy cũng giật mình lao vào cày game như chưa từng được cày!

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2017 Tin game
Vô Địch Tam Quốc Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành:

Vô Địch Tam Quốc Mobile

Thay vì mở game Vô Địch Tam Quốc vào ngày 18/10/2017 như thông báo thì NPH SohaGame đã bất ngờ ra game trước 1 ngày khiến game thủ ai nấy cũng giật mình lao vào cày game như chưa từng được cày!

Chỉ sau hai tuần mở Alpha Test, Vô Địch Tam Quốc Mobile đã nhanh chóng trở thành trò chơi chiến thuật đang được cộng đồng game thủ mong đợi ngày ra mắt. Trong bối cảnh game Tam Quốc hiện nay chưa có nhiều sản phẩm sở hữu tính năng đột phá, đây là trò chơi đang được kì vọng sẽ mang tới làn gió mới cho game thủ yêu thích thẻ tướng và chiến thuật nhập vai tại thị trường Việt Nam.

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 0

Ngoài đồ họa mang phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật người lớn, game mobile Vô Địch Tam Quốc còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng đủ để “hớp hồn” các game thủ yêu thích dòng game thẻ bài/thẻ tướng. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét Tam Quốc và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ.

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 1

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 2

Dù là game nhắm đến lớp game thủ có độ tuổi tầm trung nhưng Vô Địch Tam Quốc Mobile rất biết lấy lòng người chơi bằng các tính năng thể hiện cá tính, đẳng cấp. Có thể kể đến ngay những kị thú rất ấn tượng trong trò chơi này, rất “khủng”, bắt mắt và gia tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, ngoài ra còn có “Pet” nhiều chủng loại và các danh hiệu cao quý mỗi khi đạt được những địa vị cao trong game.

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 3

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 4

Tất nhiên ngoài những tính năng giúp người chơi cá nhân hóa trong game, Vô Địch Tam Quốc cũng có nhiều hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Nổi bật nhất phải kể đến Quốc Chiến theo thời gian thực và có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Tính năng này gợi nhớ đến các game nhập vai MMORPG vốn thiên về PvP trực tiếp

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 5

Vô Địch Tam Quốc mobile mở cửa sớm một ngày khiến game thủ giật mình 6

Ngoài ra bắt nô lệ cũng là một hoạt động thú vị tạo nên sự khác biệt của Vô Địch Tam Quốc. Dự kiến đây sẽ là tính năng gây ức chế nhất cho game thủ khi trò chơi này chính thức ra mắt. Bất cứ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” và bị bắt làm nô lệ, phải chịu sự hành hạ và phục dịch của kẻ khác. May thay người chơi có thể trả thù lại khi mạnh lên và điều này sẽ tạo nên sự tranh đấu liên tục trong game, khiến người chơi không ngừng nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vững vị thế của mình.

Trang chủ https://vodichtamquoc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond