Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc

Tuy các hoạt động PVE và PVP trong Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) không quá dày đặc nhưng cũng đủ mang lại những trải nghiệm để đời cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Tin game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Tuy các hoạt động PVE và PVP trong Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) không quá dày đặc nhưng cũng đủ mang lại những trải nghiệm để đời cho người chơi.

Không chỉ may mắn khi được trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp chất lượng, cộng đồng game thủ Việt còn nhận được sự ưu ái khi Vô Danh Kiếm sẽ chính thức ra mắt ở Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc. Và thời gian trình làng chính thức được NPH Funtap ấn định là vào 10h00 ngày 08/07 tới đây.

Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc 0

Mang trong mình đầy đủ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nên chẳng trách sao Vô Danh Kiếm Funtap rất được săn đón tại quê nhà. Đến với một thị trường game đang phát triển mạnh như Việt Nam, sản phẩm này rất có tiềm năng sẽ trở thành bom tấn kiếm hiệp khi thị hiếu, sở thích của game thủ Việt có nhiều nét tương đồng với Trung Quốc.

Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc 1

Theo đó một trong những yếu tố khiến Vô Danh Kiếm Mobile ghi điểm mạnh mẽ với cộng đồng chính là các hoạt động PVP và PVE đa dạng và phong phú. Các hoạt động PVP hấp dẫn nhất phải kể tới Đấu Trường, Luận Võ, Liên Chiếm Vương Thành, Quyết Đấu Đỉnh Cao…và vô số các tính năng khác khiến người chơi phải trổ tài PK hết nấc mới mong giành được chiến thắng.

Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt

Đối với PVE, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống tính năng trải dài cả ngày như Săn Boss (bao gồm Boss Hang, Boss Đào Bảo, Trấn Ma Điện) hay các phụ bản đa dạng được chia thành 3 nhóm chính (Phó bản tầng, Thí luyện, Phó bản trang bị). Từ đó giúp game thủ nâng cao cấp độ và chiến lực cho nhân vật. Dĩ nhiên, phần thưởng trang bị hay báu vật quý hiếm từ Boss đều có thể được giao dịch cho người chơi khác, mang lại giá trị không tưởng.

Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc 3

Với những đặc sắc trong gameplay thấy rõ từ dàn hoạt động PVP – PVE như vậy, chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao tựa game này rất được lòng game thủ xứ sở gấu trúc. Chỉ cần trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn này, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào gameplay có chiều sâu, được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ của game.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/
Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới