Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ

Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) được cộng đồng mê game kiếm hiệp kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ khi ra mắt vào 10h00 ngày mai.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2020 Tin game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) được cộng đồng mê game kiếm hiệp kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ khi ra mắt vào 10h00 ngày mai.

Vô Danh Kiếm là một trong số ít những tựa game có xuất sứ từ xứ sở gấu trúc nhưng lại được phát hành ở Việt Nam trước khi ra mắt tại quê nhà. Không bỏ phí sự ưu ái đặc biệt này, sau một thời gian chuẩn bị, NPH Funtap đã nhanh chóng ấn định ngày chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai, 08/07/2020.

Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ 0

Với gameplay đậm chất kiếm hiệp truyền thống được minh chứng qua dàn tính năng PVP – PVE đặc sắc cùng hệ thống hoạt động hàng ngày quen thuộc, Vô Danh Kiếm Mobile tự tin chinh phục những tín đồ kiếm hiệp khó tính nhất. Sự đồng hành của nền tảng đồ họa tân tiến, bắt mắt cũng góp phần làm nên những giây phút hành tẩu giang hồ khó quên.

Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức

Không quá lời khi nói rằng gameplay đã giúp tạo nên bản sắc cho tựa game này, đồng thời định nghĩa lại Thế Giới Giang Hồ Hoàn Mỹ. Trong game, ngoài hành trình bôn tẩu giang hồ, người chơi còn cần nhớ tới chữ tình, cụ thể là tìm được tri kỷ của đời mình cũng như gửi gắm sự nghiệp vào một bang hội xứng đáng.

Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ 2

Đề cao tình nghĩa giang hồ trong các tính năng cộng đồng hấp dẫn, tính năng kết hôn đồng giới độc đáo và cả những trận bang chiến nảy lửa, Vô Danh Kiếm Funtap đưa người chơi vào một bối cảnh giang hồ mà kẻ đơn thương độc mã khó lòng có thể sống sót.

Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ 3

Nhìn chung, đây là một thông điệp đoàn kết thú vị, không chỉ mang giá trị trong game mà còn có ý nghĩa trong cuộc sống thật, khiến vẻ đẹp của văn hóa kiếm hiệp được lan tỏa tích cực.

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost
Trang chủ: https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap
Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật