Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt

Tựa game chuẩn võ hiệp Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem) cuối cùng cũng công bố lộ trình ra mắt đồng thời chốt ngày chính thức bung lụa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Tin game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Tựa game chuẩn võ hiệp Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem) cuối cùng cũng công bố lộ trình ra mắt đồng thời chốt ngày chính thức bung lụa.

Vô Danh Kiếm Funtap không chỉ mang đến những hoạt cảnh cốt truyện đậm chất kiếm hiệp mà còn cả những hình ảnh bắt mắt, có chiều sâu về ngoại cảnh, khiến người chơi cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình trải nghiệm.

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt 0

Tái hiện một cách chính xác thế giới giang hồ thuần chất võ hiệp, Vô Danh Kiếm đưa ra 3 sự lựa chọn môn phái quen thuộc là Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Mỗi môn phái đều có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều dạng trải nghiệm chiến đấu khác nhau cho người chơi.

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt 1

Nói đến gameplay, Vô Danh Kiếm Mobile sở hữu nhiều tính năng độc đáo và cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt phải kể đến hệ thống chiến trường Quang Minh Đỉnh, tăng giảm điểm tiềm năng theo hoàn cảnh, hệ thống thú cưỡi , săn boss Hoàng Kim, chế tạo trang bị hiếm, giao dịch tự do,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test

Game còn rất chú trọng đến yếu tố tương tác giữa người chơi với nhau. Nhờ hệ thống kết giao đầy đủ gồm kết hôn, kết bạn, trợ chiến, sư đồ, chat voice, tổ đội,…bạn dễ dàng kết nghĩa huynh đệ, vợ chồng, cùng nhau sánh vai trong mọi hoạt động.

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt 2

Một điểm nhấn thú vị nữa không thể không nhắc đến chính là Bang hội. Thông qua tính năng Gia tộc của Bang hội, một nhóm người chơi có thể cùng nhau tham gia vào những hoạt động bang chiến, săn boss, luyện võ vô cùng đa dạng.

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt 3

Thì mới đây, tựa MMORPG 3D kiếm hiệp này đã công bố lộ trình ra mắt đồng thời ấn định thời điểm cụ thể vào lúc 10h ngày 08/07/2020 tới đây. Hiện tại cũng có rất nhiều sự kiện, quà tặng ưu đãi cho người chơi tham gia nhận thưởng, có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày game khai màn.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật