Vô Danh Kiếm chiếm ngay Top 1 BXH trong ngày ra mắt

Cảnh tượng người chơi đông đúc đua nhau thi triển võ công đã giải thích lý do vì sao Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) lại đứng Top 1 BXH trong ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2020 Tin game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Cảnh tượng người chơi đông đúc đua nhau thi triển võ công đã giải thích lý do vì sao Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) lại đứng Top 1 BXH trong ngày ra mắt.

Vô Danh Kiếm là sản phẩm game thuần chất Kiếm hiệp được phát hành bởi NPH Funtap. Với đội ngũ lâu năm chuyên phát triển những dòng game MMORPG Kiếm hiệp thành công thì tựa game này chắc chắn là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo tiếp theo được phát hành.

Vô Danh Kiếm chiếm ngay Top 1 BXH trong ngày ra mắt 0

Vô Danh Kiếm Mobile phát triển dựa theo 3 lớp nhân vật Kiếm hiệp quen thuộc đó là: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ… Với tính chất giang hồ thuần chất võ hiệp và những ân oán tình thù cổ điển, kết hợp với phong cách đồ họa chân thực, nhân vật đa dạng với hệ thống kỹ năng mượt mà, người chơi sẽ được khám phá những tính năng gameplay độc đáo và hết sức lôi cuốn trên nền tảng di động.

Vô Danh Kiếm chiếm ngay Top 1 BXH trong ngày ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Danh Kiếm sẽ định nghĩa lại khái niệm thế giới giang hồ hoàn mỹ

Thậm chí, Vô Danh Kiếm Funtap hấp dẫn đến nỗi dân tình đã kêu gọi ngay sau ngày trải nghiệm bản Alpha Test hãy mau mở cửa bản chính thức. Chính vì vậy, vào ngày 8/7, game đã chính thức trình làng game Việt vào lúc 10h00 sáng. Quả không ngoài mong đợi, game đã có một ngày ra mắt thành công khi liên tục mở những server mới với số người chơi lên tới hàng triệu game thủ.

Vô Danh Kiếm chiếm ngay Top 1 BXH trong ngày ra mắt 2

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ ra mắt chính thức ra mắt, tựa game này đã chễm chệ “Ngạo thị Thiên hạ” đứng đầu bảng xếp hạng App Store trong hạng mục Trò chơi miễn phí.

Vô Danh Kiếm chiếm ngay Top 1 BXH trong ngày ra mắt 3

Sự thành công của một tựa game không chỉ qua vài trang giấy, vài dòng chữ, với Vô Danh Kiếm sự thành công chính là ở số lượng người chơi, những thành công và sự hài lòng của game thủ ngay ngày ra mắt.

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap
Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật