Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ?

Là một môn phái không chỉ có địa vị trong võ thuật Trung Hoa mà trong tiểu thuyết Kim Dung đều ở top thiên hạ, còn trong Tân Thiên Long Mobile sẽ thế nào?

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Là một môn phái không chỉ có địa vị trong võ thuật Trung Hoa mà trong tiểu thuyết Kim Dung đều ở top thiên hạ, còn trong Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ thế nào?

Võ Đang phái được biết đến như là một môn phái võ thuật Trung Hoa xuất phát từ núi Võ Đang do Trương Tam Phong sống vào cuối đời nhà Nguyên và đầu đời nhà Minh sáng lập nên. Tục ngũ Trung Hoa có câu “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang” cho thấy vị trí cực cao của môn phái này trong nền võ thuật Trung Hoa.

Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ? 0

Thậm chí môn phái này thường là đề tài và xuất hiện tần số cao trong các bộ phim, tiểu thuyết kiếm hiệp, võ hiệp. Đặc biệt là trong tiểu thuyết Kim Dung – nguồn thường được chuyển thể thành game, Võ Đang xuất hiện với hình tượng danh môn chính phái cùng những bộ võ công, tuyệt kĩ lợi hại đứng đầu thiên hạ.

Bất cứ trong tựa game kiếm hiệp, võ hiệp nào, Võ Đang cũng luôn luôn là môn phái xuất hiện ở giai đoạn đầu cũng như là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ. Thế nhưng với Tân Thiên Long Mobile VNG, đến tận thời điểm vừa rồi khi ra mắt phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất, môn phái này mới xuất hiện trong game.

Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ? 1

Và Võ Đang phái nhanh chóng trở thành tâm điểm của phiên bản lần này. Ngay khi phiên bản cập nhật xong, không ít người chơi cũng tái xuất cùng S55 đặc biệt để được quẩy cùng Võ Đang. Đồng thời nhà nhà người người cũng rủ rê nhau chuyển sang phái này để nghiên cứu rồi gắn bó cùng trong chặng đường phát triển tiếp theo của game Tân Thiên Long Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG tổ chức sinh nhật linh đình mừng 1 năm đại thành công

Không chỉ có nguồn gốc vẻ vang, địa vị phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ trên giang hồ, được công nhận là có phong độ của thủ lĩnh Võ Lâm. Võ Đang phái còn nổi danh là không phải đạo quán nhưng lại có đạo pháp thâm hậu, nội công liệt vào hàng đầu trong 9 đại môn phái. Trong võ công đệ tử đạo gia có thành phần Băng công tăng một tầng sức mạnh đối với sự tấn công của họ.

Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ? 2

Chưa kể đến, Đệ tử Võ Đang mang dáng vẻ Tiên phong đạo cốt, đánh trận cũng phong độ nhẹ nhàng, tấn công địch vượt ra ngoài trăm bước. Sở trường của Võ Đang là dĩ nhu chế cương, lấy tĩnh chế động. Khi đối diện với kẻ địch cuồng bạo, họ có thể áp chế đối thủ bằng những kỹ năng có nội lực tinh thâm, khiến đối thủ không thể cử động.

Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ? 3

Trong tình thế giao tranh hỗn chiến, đệ tử Võ Đang thường là nhân vật lãnh quân nhất kiếm định giang sơn nhờ hệ thống kĩ năng nội công tầm xa đáng gờm.

Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ? 4

Trong đó gồm:

Thiên Mã Phi Bảo: Nhất kiếm phá không, uy thế vô song. Gây nhiều sát thương cho mục tiêu.
Lưỡng Nghi Kiếm: Ra đòn không sơ hở, âm dương tương sinh, uy lực vô song. Duy trì 3 giây, cứ 0.5 giây gây sát thương cho mục tiêu.
Như Phong Tự Bế: Một tuyệt kỹ Võ Đang, công phu tâm đắc của Trương Huyền Tố Chân Nhân. Sau khi dùng gây nhiều sát thương và làm mục tiêu vào trang thái phong huyệt, duy trì 4 giây.
Thất Tinh Tụ Thủ: Tuyệt kỹ Võ Đang, võ học của LâmLinh Tố đạo trưởng. Sau khi dùng sẽ tạo thành khu vực Thất Tinh kết nối trong phạm vi 3m, duy trì 6 giây. Địch muốn qua khu vực này sẽ bị định thân 3 giây.
Thiên Ngoại Phi Tiên: Nhất kiếm tây lai, thiên ngoại phi tiên. Sau khi dùng có thể gây nhiều sát thương cho tối đa 6 kẻ địch trong phạm vi 3m.
Du Nhẫn Hữu Dư: Cảnh giới cao nhất của võ học. Sau khi dùng tạo mới thời gian chờ của tất cả các kỹ năng ngoài Du Nhẫn Hữu Dư.
Thế Vân Tung: Khinh Công tuyệt diệu của đệ tử Võ Đang. Sau khi dùng di chuyển nhanh về phía trước tối đa 10m.
Bạch Hạc Lượng Sĩ: Một tuyệt kỹ Võ Đang, tựa như bạch hạc dang cánh. Trong khu vực bạch hạc bay qua, tối đa gây 6 kẻ địch nhiều sát thương.
Vạn Kiếm Quy Tông: Vạn khí tự sinh, nhất kiếm hoành không, quy nguyên võ học, tông viễn công trường, dùng sẽ gây nhiều sát thương trực tiếp cho quái trong phạm vi lớn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật