Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi

Vô Cực Tam Quốc mang đến lối chơi mới lạ khi cho phép tự do di chuyển cùng lúc 4 tướng, vừa tránh né đòn đánh của địch, vừa tùy ý combo skill và hợp kích dồn sát thương.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/09/2018 Tin game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Mang đến lối chơi mới lạ khi cho phép tự do di chuyển cùng lúc 4 tướng, vừa tránh né đòn đánh của địch, vừa tùy ý combo skill và hợp kích dồn sát thương, Vô Cực Tam Quốc quả không hổ danh là tựa game đạt thành công vang dội tại thị trường Châu Á từ 2017.

4 tướng vượt thiên quan

Mạnh dạn phá vỡ những giới hạn trong lối chơi truyền thống của dòng game thẻ tướng, Vô Cực Tam Quốc đem đến cho người chơi đội hình 4 tướng cơ động, di chuyển tự do trong bản đồ. Người chơi không còn bị bó buộc trong những khuôn khổ cũ: chiêu mộ tướng, sắp xếp vị trí, chờ thời điểm để tung chiêu… thay vào đó tính chiến thuật được đẩy lên cao hơn trong làm chủ thế trận. Lúc này mỗi tướng lĩnh có thể chọn giữa nhiều chiến thuật, từ đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc và thả nộ. Đặc biệt, theo nhiều ý kiến từ các game thủ đã chơi thử bản nước ngoài, đội hình trầm mặc là đáng sợ nhất với khả năng đánh cho Boss bất tỉnh.

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 0

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 1

Hợp kích bùng nổ

Vượt trội các game Tam Quốc thông thường, ngoài Quốc Gia và phẩm chất, Vô Cực Tam Quốc Mobile còn chia hệ thống tướng theo 4 nhóm Phong – Lôi – Thủy – Hỏa. Trong mỗi trận đấu, khi nhận đủ lượng nộ cần thiết, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng hợp kích. Điều đặc biệt là tùy theo số lần bấm của bạn lên màn hình thì lượng sát thương gây ra lại càng tăng. Đây là một yếu tố khá mới lạ mà không có tựa game nào trên thị trường sở hữu.

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 2

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 3

Để tăng thêm sự “hack não” trong mỗi lần giao chiến, game mobile Vô Cực Tam Quốc đã thiết kế riêng những loại trận hình đặc biệt: Ngũ Hổ Tướng, Tứ Hành Xung, Tam Trận Doanh, Bát Trận Đồ, Tứ Thánh Thú, Ngũ Thần Tinh. Ngoài tăng 4 chỉ số chính, những trận hình này còn tăng thêm chí mạng khi tấn công. Chính vì điều này bạn sẽ càng phải tính toán thật kỹ lưỡng để tránh bị đối thủ phủ đầu với nhiều đòn công bất ngờ.

Thần tướng Tam Quốc sử dụng tuyệt kỹ võ lâm

Hơn 5000 kỹ năng tướng là thứ đã khiến nhiều game thủ phải mò vào bản nước ngoài của Vô Cực Tam Quốc để xem thử. Quả đúng là khác người, các tướng trong game sử dụng toàn các kỹ năng, tuyệt kỹ của giới võ lâm. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy lạ lẫm ban đầu nhưng lại rất thích thú tìm hiểu về sau.

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 4

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 5

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn về game đấu thẻ tướng, đưa thách thức cực hạn tới người chơi 6

Có thể nói chiến thuật trong Vô Cực Tam Quốc Funtap là rất phong phú, thậm chí còn cực kỳ biến hóa. Cái hay của gameplay này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt và nhanh não nữa. Sẽ có vô số những tình huống bất ngờ xảy đến và cần có sự lãnh đạo khôn khéo của người chơi. Đồ mạnh, tướng mạnh, đội hình mạnh chưa thể nắm chắc phần thắng 100%, chỉ những người chơi nào thực sự hiểu được sức mạnh của đội quân mà họ đang nắm giữ thì mới có thể tự tin từng bước chiếm lấy ngôi vị quán quân được.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile