Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp

Sau gần 2 tuần ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực, hôm qua Võ Thần 3D tiếp tục làm hài lòng người chơi với phiên bản mới nhiều cập nhật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần 3D

Sau gần 2 tuần ra mắt và đạt được nhiều thành công về số lượng người chơi cũng như lượt đánh giá tích cực trên các trang ứng dụng, Võ Thần 3D ngày hôm qua đã cập nhật phiên bản mới với nhiều nội dung cực hấp dẫn.

Cụ thể, tướng mới của nhà Thục, học trò của Gia Cát Lượng, Khương Duy đã xuất hiện. Theo như thông tin từ tiêu điểm tướng trên fanpage Võ Thần 3D của NPH VegaGame, Khương Duy tuy thuộc lớp Chiến Binh nhưng lại có khả năng chống đỡ cực tốt. Một phần là do khi Đột Phá, Khương Duy được tăng rất nhiều thuộc tính Đỡ cũng như khả năng hồi máu sau khi tiêu diệt địch.

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 0

Kỹ năng của Khương Duy nhắm thẳng vào tướng có sát thương cao nhất bên địch, với hệ số lên tới hơn 350%. Điều đó có nghĩa nếu đầu tư vào Khương Duy, người chơi có thể dễ dàng kích sát tướng mạnh nhất bên địch, qua đó khiến đối phương lâm vào tình trạng thiếu sát thương trầm trọng. Cũng theo thông tin giới thiệu từ NPH VegaGame, Khương Duy nên đi với các tướng đánh đơn mục tiêu khác để có thể kết liễu đội hình hàng dọc của địch nhanh chóng. Các tướng đó có thể là Hạ Hầu Đôn, Quan Vũ, Lục Tốn, Điêu Thuyền…

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 1

Nhiều người chơi, đặc biệt là những ai hâm mộ nhà Thục hoặc xây đội hình Võ Thần 3D xung quanh nhà Thục đều tỏ ra hào hứng về đợt cập nhật này. Vì ngoài chủ soái Triệu Vân và Gia Cát Lượng, nhà Thục rất thiếu thốn tướng “xịn” so với các nhà khác. Rõ ràng sự xuất hiện của Khương Duy sẽ khiến tính chiến thuật trong các trận PVP sắp tới của Võ Thần 3D sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 2

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 3

Ngoài tướng Khương Duy, đợt cập nhật này của Võ Thần 3D còn có thểm 5 bộ thời trang cực đẹp đó là Như Ý Cát Tường, Vĩnh Hằng, Xuân Huy, Ngạo Tuyết và Hoài Cổ mà bạn đọc có thể xem hình ngay bên dưới. Nhiều game thủ tỏ ra thích thú vì với những bộ thời trang này, họ có thể trở nên khác biệt và nổi bật so với xung quanh.

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 4

Võ Thần 3D cập nhật tướng siêu tanker Khương Duy và 5 bộ thời trang cực đẹp 5

Võ Thần 3D là game mobile đấu tướng hấp dẫn vừa ra mắt rộng rãi cuối tháng 6 qua. Game có nền tảng đồ họa đẹp cùng hệ thống 136 tướng đa dạng, giúp tạo nên hàng trăm đội hình chiến thuật. Do đóm có thể thấy Võ Thần 3D thu hút được lượng lớn người chơi đam mê dòng chiến thuật. Ngoài ra, Võ Thần 3D còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác, giúp tạo được cộng đồng trung thành như hoạt động đòi hỏi tương tác cao, độ kiếp thần ma, xích bích chiến…

Để trải nghiệm phiên bản mới của Võ Thần 3D, các bạn có thể tải cho AndroidiOS
Fanpage: http://bit.ly/VoThan3DFanpage
Group chính thức: http://bit.ly/VoThan3D_Group

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này