VNG xác nhận ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra ở Việt Nam

Ngày 25/11/2020, Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng mobile và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Ngày 25/11/2020, Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng mobile và PC.

11 năm qua, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vẫn luôn là một tượng đài MOBA kinh điển bậc nhất trên toàn thế giới. Vào lễ kỷ niệm 10 năm LMHT năm ngoái, Riot Games đã giới thiệu loạt dự án bom tấn sẽ được phát hành trong năm 2020, với tham vọng đưa LMHT trở thành một vũ trụ đa dạng cho nhiều đối tượng người chơi.

Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) chính là phát súng “khai hỏa” trong chuỗi siêu phẩm mới của Riot có mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng mobile và PC. Và trọng trách mang tới những tựa game huyền thoại một lần nữa được đặt trong tay VNG – nhà phát hành (NPH) game hàng đầu Việt Nam.

VNG xác nhận ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra ở Việt Nam 0Huyền Thoại Runeterra sẽ có mặt tại Việt Nam dưới sự hợp tác của Riot Games SEA và nhà phát hành VNG

Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ gặp lại những vị tướng LMHT quen thuộc như Yasuo, Lee Sin, Jinx, Lux và nhiều anh hùng khác trong một đấu trường mới, gameplay mới đòi hỏi chiến thuật và suy tính trên từng nước đi.

VNG xác nhận ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra ở Việt Nam 1Người chơi sẽ được gặp lại các “quốc tướng” lừng lẫy trong LMHT nhưng ở một gameplay mới

Huyền Thoại Runeterra sở hữu một lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các tựa game thẻ bài thông thường trên thị trường Việt Nam. Game cho phép người chơi thu thập lá bài miễn phí để xây dựng những bộ bài tùy biến theo chiến thuật.

Không ngồi chờ “auto” giải quyết trận đấu, Huyền Thoại Runeterra đòi hỏi người chơi liên tục suy nghĩ và tiên liệu nước đi của đối thủ để phản công, cho tới khi 1 trong 2 bên cạn sạch điểm gốc.

VNG xác nhận ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra ở Việt Nam 2Gameplay thẻ bài chiến thuật cùng đồ họa ấn tượng

Bằng việc kết hợp các lá bài đúng cách vào đúng thời điểm, người chơi có những pha outplay biến ảo khôn lường. Chính những khác biệt đó đã định hình nên đẳng cấp chiến thuật của Huyền Thoại Runeterra.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền Thoại Runeterra có điểm nhấn khác biệt gì so với các game khác??

Huyền Thoại Runeterra sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với con số khởi điểm 8 lục địa và hơn 500 lá bài. Nhà phát triển Riot Games và nhà phát hành VNG cam kết lộ trình update liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và trải nghiệm của người chơi.

VNG xác nhận ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra ở Việt Nam 3

Để có một trải nghiệm trọn vẹn và mượt mà nhất, cấu hình tối thiểu cho PC là:

+ 64-bit Windows 7, 8.1, or 10
+ 3 GHz processor
+ 4 GB RAM
+ GPU with 512MB+ VRAM

Đối với thiết bị điện thoại, bạn chỉ cần cấu hình máy như sau:

Android:

+ Bộ nhớ: 2GB RAM
+ CPU: 1.2GHz Quad-Core
+ GPU: Adreno 306 hoặc tương đương

iOS: iOS 13—iPhone 6s trở lên

Tìm hiểu thông tin thêm về Huyền Thoại Runeterra Việt Nam tại :

Trang chủ: https://lor.zing.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ