VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá

Với dung lượng cực nhẹ và lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ, nổ lớn, hứng vàng đầy tay, 2Cá được VNG âm thầm cho ra mắt thời gian vừa qua đang thu hút rất nhiều người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2018 Tin game

Với dung lượng cực nhẹ và lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ, nổ lớn, hứng vàng đầy tay, 2 Cá được VNG âm thầm cho ra mắt thời gian vừa qua đang thu hút rất nhiều người chơi.

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, giao diện thân thiện với nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi tham gia chinh phục, 2Cá ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn cá trông đợi.

VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 0

Là một sản phẩm của ông lớn Tencent, 2Cá không làm người chơi thất vọng với lối chơi đơn giản mà cuốn hút. Không chỉ dễ dàng cho tất cả mọi người chơi đủ mọi lứa tuổi, game mobile 2Cá còn được thiết kế với dung lượng cực nhẹ, phù hợp với nhiều thiết bị di dộng thông minh, hỗ trợ cho người chơi trải nghiệm game bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nối mạng.

VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 1

Khi tham gia vào 2Cá, người chơi sẽ sử dụng những khẩu đại bác, kèm theo đó là những kĩ năng hỗ trợ để săn càng nhiều sinh vật biển càng tốt. Hệ thống sinh vật biển trong game rất đa dạng và phong phú với nhiều loại cá, thậm chí còn cả những sinh vật kỳ lạ và độc đáo mà người chơi chưa từng thấy. Mỗi sinh vật biển sẽ giúp người chơi kiếm về số lượng vàng và bạc khác nhau. Săn càng được nhiều sinh vật biển người chơi sẽ nhận được càng nhiều phần thưỏng hậu hĩnh giúp người chơi nâng cấp đại bác của mình lên cao hơn để càng săn được nhiều và nhanh nhất có thể ở mỗi thử thách.

VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 2 VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 3

Nhờ thiết kế đồ họa sinh động với đường nét thiết kế vô cùng đáng yêu, người chơi như được hòa mình vào cuộc sống dưới đại dương rộng lớn. Nhưng thay vì làm bạn với những sinh vật đó, người chơi nên cẩn thận trong mỗi cuộc đi săn bởi nguy cơ bạn trở thành mồi cho chúng không phải là thấp. Nếu không có những chiến thuật hợp lý, tích lũy tiền vàng để nâng cấp vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi thậm chí còn bị chúng đớp ngay vào bụng mà chưa kịp chạm đến chúng.

VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 4

Game còn mang đến rất nhiều hoạt động đòi hỏi sự hợp tác với những người chơi khác. Người chơi có thể tạo guild để cùng nhau đi săn boss lớn và thu về được một món tiền khổng lồ, chia ra cho mỗi người, cũng nhận được một khoản thù lao tương ứng.

VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 5 VNG âm thầm cho ra mắt game bắn cá đa tính năng có tên gọi 2Cá 6

Không rầm rộ quảng cáo, đánh trống khua chiên, 2Cá được NPH VNG âm thầm cho ra mắt thời gian vừa qua. Tuy vậy, game vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm và ủng hộ nhiệt tình. Không khí mỗi ngày trong 2Cá Mobile chưa bao giờ giảm bớt nhiệt với hành trình ghi tên mình lên bảng xếp hạng vẫn đang diễn ra vô cùng kịch tính và khó đoán trước.

Trang chủ: https://2ca.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim